เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ Tripadvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้: Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณมากสำหรับการรีวิวที่น่ารักและอบอุ่นนี้นะคะ เราดีใจที่ได้ทราบว่าคุณพอใจกับการเข้าพักที่ Casa De Mar Koh Samui ตั้งแต่การต้อนรับของพนักงาน ห้องพักที่สวยงามและสะอาด สระว่ายน้ำที่สวยงามติดทะเล อาหารเช้าที่หลากหลายและอร่อย รวมถึงการบริการที่ดีของพี่เก๋และน้องอ้อที่ร้านอาหาร ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้บริการคุณและหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคต
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบพระคุณสำหรับคำติชมที่ดีเยี่ยมของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Casa de Mar ค่ะ เราดีใจที่ได้ทราบว่าคุณประทับใจกับความสะอาดของห้องพักและห้องน้ำ การบริการที่ดีของพนักงาน และรสชาติของอาหารที่คุณชื่นชอบ เรายินดีที่ได้มีโอกาสแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทางในช่วงค่ำคืนเพื่อความปลอดภัยของคุณ หวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในอนาคตค่ะ หากมีข้อเสนอแนะเพิ่มเติมหรือสิ่งใดที่เราสามารถปรับปรุงเพื่อให้การเข้าพักของคุณครั้งถัดไปดียิ่งขึ้น โปรดแจ้งให้เราทราบได้เสมอค่ะ
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณสำหรับคำวิจารณ์ที่ดีเกี่ยวกับ Casa de Mar ค่ะ เราดีใจที่ได้ยินว่าคุณพอใจกับการบริการของพนักงานที่น่ารักและอาหารอร่อยที่ร้านของเรา และยินดีที่ได้รับคำชมเกี่ยวกับบรรยากาศส่วนตัวที่เงียบสงบมากๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบาย เราจะนำคำชมเกี่ยวกับความสะอาดของห้องไปสู่ทีมทำความสะอาดโดยเฉพาะพี่จินให้ทราบค่ะ และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักที่ Casa de Mar อีกครั้งในเดือนถัดไปค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ
Casa De Mar Guest Services / Front Office ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอขอบพระคุณที่สละเวลาเขียนรีวิวเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Casa de Mar เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้าประทับใจกับการบริการและประสบการณ์ที่ได้รับจากการเข้าพักในโอกาสฮันนีมูน เราดีใจที่คุณลูกค้าชื่นชอบวิวสวยงามจากห้องอาหารและรสชาติอาหารของเรา รวมถึงการบริการที่ดีจากน้องเฟริน์น คำชมเชยของท่านจะถูกส่งต่อให้กับน้องเฟริน์น ซึ่งจะเป็นกำลังใจในการให้บริการที่ดีเยี่ยมต่อไป
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือก Casa de Mar สำหรับการฮันนีมูน และเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกในอนาคต