Companion17204042815

การบริการที่ดีเยี่ยม

รีวิวของ Casa De Mar, Koh Samui
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว
การบริการประทับใจที่มาเที่ยวสมุยและโรงแรงแห่งนี้เป็นครั้งแรกพนักงานบริการยอดเยี่ยมค่ะ พี่เก๋น้องเบียร์น้องรุดที่ห้องอาหารใส่ใจดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีค่ะ ครั้งหน้าจะกลับมาพักที่นี่อีกรอบแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2025
ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว
Dear Valued Guest,

ขอบพระคุณคุณลูกค้าที่สละเวลาเขียนรีวิวดี ๆ และแบ่งปันประสบการณ์ที่ Casa De Mar, Koh Samui ค่ะ ทีมงานของเรา โดยเฉพาะคุณเก๋ คุณเบียร์ และคุณรุจที่ห้องอาหาร ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดูแลคุณลูกค้าและทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นที่น่าประทับใจ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในอนาคตค่ะ

Best regards,
Ms. Hemvadee Boonkasem
Assistant Front Office Manager
Casa De Mar, Koh Samui
0.6 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
1.1 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
  • Algotels
1.0 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
ติดชายหาด
  • Algotels
3.0 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
  • Algotels
1.3 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
ติดชายหาด
  • LuxuryCollection
4.2 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
1.5 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
  • Algotels
0.7 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
  • Hyatt.com
1.8 กม. จาก Casa De Mar, Koh Samui
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เฉวง
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2025

บรรยากาศดี อาหารดี พนง.ยิ้มแย้มและอัธยาศรัยดี ให้ความช่วยเหลือได้ดี โดยเฉพาะคุณเก๋และคุณอ้อ แนะนำเมนูและให้บริการดีมากค่ะ อาหารรสชาติดีมาก ห้องพักสะอาด วิวสวยบรรยากาศดีเหมาะกับการเที่ยวพักผ่อน เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2025
ขอบคุณ Stay68558993963
Reservation Casa de Mar General Manager ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2025

Dear Valued Guest,

ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่น่ารักค่ะ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าประทับใจกับบรรยากาศ อาหาร และการบริการของทีมงาน โดยเฉพาะคุณเก๋และคุณอ้อ ที่ได้ดูแลและแนะนำเมนูอาหารให้อย่างดี ความพึงพอใจของคุณลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา

นอกจากนี้ เรายินดีที่ทราบว่าคุณลูกค้าชื่นชอบรสชาติของอาหาร ความสะอาดของห้องพัก และวิวที่สวยงาม เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้ากลับมาพักผ่อนกับเราอีกในอนาคตนะคะ

Best regards,
Casa De Mar, Koh Samui

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2024

ประทับใจมากค่ะที่มาเที่ยวสมุยเป็นครั้งแรก และได้มาพักที่โรงแรมคาซ่าเดมา
มีฟิสเนสและห้องพักที่สะอาด ดูดีมากคะ พนักงานทุกท่านยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเองโดยเฉพาะ พี่เบียร์และน้องบาส คอยบริการดีมากค่ะเป็นกันเอง และคอยแนะนำเครื่องดื่มและอาหารโปรโมชั่นอร่อยและคุ้มค่ามากค่ะ รอบหน้าจะกลับมาเที่ยวที่นี่อีกครั้งแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Sherpa12965205098
Reservation Casa de Mar General Manager ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2024

Dear Valued Guest,

ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าสำหรับคำชมและการแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในครั้งนี้ค่ะ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าการมาเที่ยวสมุยครั้งแรกของคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ และการเลือกพักที่โรงแรมคาซ่าเดอมาร์ได้สร้างความพึงพอใจให้คุณลูกค้า

ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่ฟิตเนส ห้องพักที่สะอาด และบริการจากพนักงานทุกท่าน โดยเฉพาะคุณเบียร์และคุณบาส ได้สร้างความประทับใจให้คุณลูกค้า พวกเขาจะต้องยิ้มกว้างเมื่อได้ทราบถึงคำชมนี้ค่ะ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในอนาคต และขอขอบคุณที่เลือกให้คาซ่าเดอมาร์เป็นส่วนหนึ่งในทริปสมุยของคุณลูกค้าค่ะ

นางสาว เหมวดี บุญเกษม
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า
โรงแรมคาซ่าเดมา เกาะสมุย

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2024

ที่พักสะดวกสบาย ห้องพักสะอาด หมอนนิ่ม ที่นอนิ่มไปนิดหน่อย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย พนักงานน่ารัก บริการดี น้องเก๋ น้องอ้อ มีเรือให้พายเล่นทุกวัน อากาศดีมาก น้ำทะเลสวย ใสลงเล่นได้ทุกวัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนเงียบสงบ ธรรมชาติดี จะกลับมาพักอีกครั้ง

1  ขอบคุณ GoPlaces47309344863
Reservation Casa de Mar General Manager ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2024

Dear Valued Guest,

ขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นที่น่ารักและการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่ Casa De Mar Resort Koh Samui ค่ะ

ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้าประทับใจกับวิวทะเลสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ รวมถึงความสะดวกสบายของห้องพักและอาหารเช้าที่มีหลากหลายให้เลือก นอกจากนี้ เรายังดีใจที่ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับการบริการที่ดีจากพนักงาน โดยเฉพาะน้องเก๋และน้องอ้อ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสหน้า เพื่อมอบช่วงเวลาพักผ่อนที่แสนพิเศษให้คุณลูกค้าอีกครั้งค่ะ

ขอแสดงความนับถือ,
นางสาวเหมวดี บุญเกษม
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ
Casa De Mar Resort Koh Samui

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2024

มาพักที่นี่รอบที่2ของปีนี้ค่ะ พนักงานเฟรนลี่ทุกคนค่ะประทับใจมาก โดยเฉพาะพี่เก๋ และพี่อ้อ ❤️ ที่โรงแรมมีที่จอดรถค่อนข้างจำกัด รถยนต์เข้าออกยากนิดนึงคาะ แต่มีพนักงานช่วยนำรถไปจอดให้ น่ารักมากค่ะ 🙏🏻 ที่ร้านอาหารของโรงแรมมีร้านนวดและสระน้ำ, มีบอร์ดและเรือคายัตให้พายฟรีๆ เลิศมากกก

1  ขอบคุณ Best j
Reservation Casa de Mar General Manager ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณลูกค้าที่น่ารัก,

ขอขอบพระคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมจากการเข้าพักที่ Casa De Mar Koh Samui ค่ะ ❤️

เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณลูกค้าถึง 2 ครั้งในปีนี้ และดีใจที่คุณลูกค้าประทับใจในความเป็นมิตรของทีมงาน โดยเฉพาะคุณเก๋และคุณอ้อที่ได้รับคำชมจากคุณลูกค้า เราจะส่งต่อคำชื่นชมนี้ให้กับทีมงานเพื่อเป็นกำลังใจต่อไปค่ะ

เราต้องขออภัยในความไม่สะดวกเกี่ยวกับพื้นที่จอดรถ และยินดีที่ทีมงานสามารถช่วยเหลือคุณลูกค้าได้ค่ะ ส่วนบริการที่คุณลูกค้าประทับใจ เช่น การพายบอร์ดและเรือคายัค รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เราดีใจที่คุณลูกค้าชื่นชอบค่ะ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกในอนาคต และสร้างความประทับใจให้คุณลูกค้าอีกครั้งค่ะ

ขอแสดงความนับถือ,
Casa De Mar Resort Koh Samui

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2024

เป็นรีสอร์ทที่ใหม่ สะอาด วิวดี ติดทะเล และสะดวก สระว่ายน้ำใหญ่สะอาด ห้องพักดีกับเตียงใหญ่และนุ่มนอนสบาย ทำความสะอาดทุกวัน พนักงาน น้อง เก๋ น้องอ้อ น้องเบียร์เ ป็นกันเองพูดจ้าเพาะน่ารัก บริการดีมาก ประทับใจที่นี้มากไปค่ะ จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ ❤️❤️❤️

1  ขอบคุณ แตงโม K
Reservation Casa de Mar General Manager ของ Casa De Mar, Koh Samui เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณลูกค้าผู้น่ารัก,

ทางรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้าประทับใจกับการเข้าพักที่ Casa De Mar Resort Koh Samui ไม่ว่าจะเป็นความสะอาดของห้องพัก เตียงที่นุ่มสบาย รวมถึงวิวทะเลที่สวยงามและสระว่ายน้ำที่ได้รับการดูแลอย่างดี ความสุขของคุณลูกค้าคือสิ่งที่เรามุ่งมั่นเสมอค่ะ

นอกจากนี้ ขอขอบคุณคำชมที่มีต่อพนักงานของเราคุณเก๋ คุณอ้อ และคุณเบียร์ที่ได้สร้างความประทับใจในการให้บริการ เราจะแชร์คำชมเหล่านี้ให้ทีมงานทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการที่ดีต่อไปค่ะ

เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกในครั้งหน้า และขอขอบพระคุณที่เลือกพักกับเราเสมอค่ะ ❤️

นางสาวเหมวดี บุญเกษม
ผู้ช่วยผู้จัดการส่วนหน้า