บันทึก
ถนนบริเวณหาดเฉวง

อยากให้ปรับปรุงถนนให้ดีมากขึ้นกว่านี้เพราะว่าสถานที่นี้ครอบครัวพาเด็กๆมาเยอะจะได้เป็นความสุขของเขาใน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020
Tichachad
นั่งปิกนิกชิวๆ

KriangKai114
จังหวัดสุราษฎร์ธานี, ไทย

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หาดทรายสวย น้ำทะเลสวยมาก เเต่แดดร้อนไปหน่อย ทางลงหาดหายากด้วย ที่จอดรถก็ลำบากไปนิด เเต่โดยรวมถือว่าโอเคอยู่

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ KriangKai114
รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทะเลที่หาดเฉวงสวย หาดทรายสะอาด น้ำใสมาก น้ำน่าเล่นที่สุด ไม่มีหิน สามารถว่ายน้ำ เดินเล่นตามทรายได้อย่างสบายโดยไม่ต้องใส่รองเท้าก็ได้ มาเที่ยวดูนะค่ะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ 38natty
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2019

ทรายก็ค่อนข้างละเอียดดี แต่น้ำไม่ค่อยใสเท่าไร ต้องลงไปลึกๆถึงจะใส มีเศษกิ่งไม้ ใบไม้ริมชายหาดเยอะไปหน่อย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ LadapunP
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

28-4-2018.

ข้าพเจ้าคิดว่า คำว่าความสุข ความทรงจำที่ดี มันจะสิ้นสุดลงต่อเมื่อ ใจของเรามันกำหนด ฉะนั้นเมื่อเราอยู่ที่ใดก็ตาม ถ้าเรามีความสุข และยอมรับกับมัน

เราก็จะพบกับความสุขและความทรงจำที่ดี ที่แท้จริงครับ ขอบคุณเกาะสมุยมาก ที่ทำให้การท่องเที่ยวในครั้งนี้ ของข้าพเจ้า มีความสุขที่สุดในโลก ขอบพระคุณอีกครั้งนะครับ ขอบคุณธรรมชาติที่สร้างเกาะสมุยขึ้นมา เพื่อให้มนุษย์อย่างข้าพเจ้า มีโอกาสได้มาท่องเที่ยวและได้ใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ

ขอบคุณ หาดเฉวง มาสมุยทุกครั้งก็ต้องมาพักติดหาดเฉวงทุกครั้ง ด้วยชายหาดสวย น้ำทะเลใส มาเกาะสมุยครั้งใดต้องไป หาดเฉวง ห้ามพลาด ขอบคุณครับ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ by_bharamee
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชายหาดเฉวงแห่งนี้เป็นชายหาดที่สวยงาม และร่มรื่นไปด้วยกลิ่นไอของธรรมชาติ น้ำทะเลไม่ลึกมากๆจึงเหมาะสมกับการเดินเล่น

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Suphawadee