อยากให้ปรับปรุงถนนให้ดีมากขึ้นกว่านี้เพราะว่าสถานที่นี้ครอบครัวพาเด็กๆมาเยอะจะได้เป็นความสุขของเขาใน... อ่านเพิ่มเติม
เป็นหาดที่มีโรงแรมที่พักเยอะ และเป็นที่ตั้งของร้านอาร์คบาร์ ที่มาสมุยทุกคนต้องมาปาร์ตี้สนุกๆที่นี่ การหาที่พักในหาดนี้ทำให้สะดวกในการเดินเที่ยวและปาร์ตี้ยามค่ำคืน
หาดทรายสวย น้ำทะเลสวยมาก เเต่แดดร้อนไปหน่อย ทางลงหาดหายากด้วย ที่จอดรถก็ลำบากไปนิด เเต่โดยรวมถือว่าโอเคอยู่
ทะเลที่หาดเฉวงสวย หาดทรายสะอาด น้ำใสมาก น้ำน่าเล่นที่สุด ไม่มีหิน สามารถว่ายน้ำ เดินเล่นตามทรายได้อย่างสบายโดยไม่ต้องใส่รองเท้าก็ได้ มาเที่ยวดูนะค่ะ
ทรายก็ค่อนข้างละเอียดดี แต่น้ำไม่ค่อยใสเท่าไร ต้องลงไปลึกๆถึงจะใส มีเศษกิ่งไม้ ใบไม้ริมชายหาดเยอะไปหน่อย
28-4-2018.
ข้าพเจ้าคิดว่า คำว่าความสุข ความทรงจำที่ดี มันจะสิ้นสุดลงต่อเมื่อ ใจของเรามันกำหนด ฉะนั้นเมื่อเราอยู่ที่ใดก็ตาม ถ้าเรามีความสุข และยอมรับกับมัน
เราก็จะพบกับความสุขและความทรงจำที่ดี ที่แท้จริงครับ ขอบคุณเกาะสมุยมาก ที่ทำให้การท่องเที่ยวในครั้งนี้ ของข้าพเจ้า มีความสุขที่สุดในโลก ขอบพระคุณอีกครั้งนะครับ ขอบคุณธรรมชาติที่สร้างเกาะสมุยขึ้นมา เพื่อให้มนุษย์อย่างข้าพเจ้า มีโอกาสได้มาท่องเที่ยวและได้ใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ
ขอบคุณ หาดเฉวง มาสมุยทุกครั้งก็ต้องมาพักติดหาดเฉวงทุกครั้ง ด้วยชายหาดสวย น้ำทะเลใส มาเกาะสมุยครั้งใดต้องไป หาดเฉวง ห้ามพลาด ขอบคุณครับ
ชายหาดเฉวงแห่งนี้เป็นชายหาดที่สวยงาม และร่มรื่นไปด้วยกลิ่นไอของธรรมชาติ น้ำทะเลไม่ลึกมากๆจึงเหมาะสมกับการเดินเล่น