ถนนบริเวณหาดเฉวง

Tichachad
นั่งปิกนิกชิวๆ

KriangKai114
จังหวัดสุราษฎร์ธานี, ไทย

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อยากให้ปรับปรุงถนนให้ดีมากขึ้นกว่านี้เพราะว่าสถานที่นี้ครอบครัวพาเด็กๆมาเยอะจะได้เป็นความสุขของเขาในการเดินท่องเที่ยวตามท้องถนนสมุยเป็นสถานที่ที่สวยงามถ้าทำถนนให้ดีมากขึ้นจะสวยงามมากขึ้นกว่านี้ฉันรักสมุยมากฉันชอบฉันอยากจะอยู่ที่นี่ตลอดไป

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Tichachad
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นหาดที่มีโรงแรมที่พักเยอะ และเป็นที่ตั้งของร้านอาร์คบาร์ ที่มาสมุยทุกคนต้องมาปาร์ตี้สนุกๆที่นี่ การหาที่พักในหาดนี้ทำให้สะดวกในการเดินเที่ยวและปาร์ตี้ยามค่ำคืน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ bundidsilp
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หาดทรายสวย น้ำทะเลสวยมาก เเต่แดดร้อนไปหน่อย ทางลงหาดหายากด้วย ที่จอดรถก็ลำบากไปนิด เเต่โดยรวมถือว่าโอเคอยู่

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ KriangKai114
รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทะเลที่หาดเฉวงสวย หาดทรายสะอาด น้ำใสมาก น้ำน่าเล่นที่สุด ไม่มีหิน สามารถว่ายน้ำ เดินเล่นตามทรายได้อย่างสบายโดยไม่ต้องใส่รองเท้าก็ได้ มาเที่ยวดูนะค่ะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ 38natty
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2019

ทรายก็ค่อนข้างละเอียดดี แต่น้ำไม่ค่อยใสเท่าไร ต้องลงไปลึกๆถึงจะใส มีเศษกิ่งไม้ ใบไม้ริมชายหาดเยอะไปหน่อย

ขอบคุณ LadapunP