“ขันโตก​ สไตล์อาหารเหนือ​กลางเกาะยาวใหญ่”

ขันโตก ไทย คูซีน
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก52 ร้านอาหาร ใน เกาะยาวใหญ่
ระดับราคา: US$3 - US$15
รีวิว 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ร้านสวย​บรรยากาศดี
อาหารอร่อยค่ะ​ อาหารไทย​บนเกาะยาวใหญ่​ ถือว่าอร่อยใช้ได้เลยค่ะ​ พนักงานบริการดี น่ารักมาก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Orawan T
graiphat Customer Service Center ของ ขันโตก ไทย คูซีน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Orawan T,

ในนามตัวแทน สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอขอบคุณคุณ Orawan T เป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาชมเชยทั้งทางด้านอาหารและบริการ Khantok Thai Cuisine ของเรา ขอบคุณมากครับ

ผู้บริหารและทีมงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บริการคุณ Orawan T อีกครั้งในวันหยุดพักผ่อนครั้งหน้าในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ
ไกรภัทร พรหมมุสิก
ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

รีวิว 27 กันยายน ค.ศ. 2018

ติดตามคุณคริสกิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์ หรือชื่อในวงการที่เคยรู้จักว่า เชฟมาริโอ้ ฮันดงยู ตั้งแต่ที่อยู่ บัญดารา เกาะสมุย...

วันนี้ได้มารับประทาน เช็ทเมนู ในวันอังคาร จะบอกว่า คุณภาพอาหารอร่อยเหมือนเดิม หรือเรียกว่า มีสีสันมากกว่าเดิมอีกด้วย

ขอให้รักษามาตรฐานแบบนี้ไว้ตลอดไป

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Natfyfy
Kittipong S Executive Assistant Manager ของ ขันโตก ไทย คูซีน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Natfyfy,
ขอขอบพระคุณที่ท่านได้มาใช้บริการร้านอาหารไทย ขันโตก และรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากที่ท่านชื่นชอบบรรยากาศวิวทะเล, เซ็ทอาหารไทย 4 ภาคและการบริการแบบไทยๆจากทีมงานของพวกเรา พวกเราจะแบ่งปันความเห็นของท่านกับทีมงานของเราทุกส่วนและพวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยความนับถืออย่างสูง

รีวิว 27 กันยายน ค.ศ. 2018

มีโอกาสไปรับประทานอาหารแล้ว ความประทับใจในครั้งเป็นสิ่งที่ดี จนต้องมาขอขอบคุณในนี้ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ คุณคริส ผู้จัดการ ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

ในวันที่ไปรับประทานวันนั้น เป็นอาหารไทย 4 ภาค เรื่องของอาหาร รสชาติถูกปากสำหรับผมเป็นอย่างมาก บวกกับ การบริการที่ได้รับการบริการจากพนักงานเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการแสดงทำให้เพิ่มความอร่อยของอาหารได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

สุดท้ายก่อนกลับ ยังได้รับข้อมูล รวมถึง การเชิญชวนจากคุณ คริส เพื่อให้มาพักที่รีสอร์ทในครั้งหน้าด้วยครับผม

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ TopfyTanchai

เรียนคุณ TopfyTanchai,
ขอขอบพระคุณที่ท่านได้มาใช้บริการร้านอาหารไทย ขันโตก และรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากที่ท่านชื่นชอบบรรยากาศวิวทะเล, อาหารไทย 4 ภาคและการบริการแบบไทยๆจากทีมงานของพวกเรา พวกเราจะแบ่งปันความเห็นของท่านกับทีมงานของเราทุกส่วนและพวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยความนับถืออย่างสูง

กิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์

รีวิว 27 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ประทับใจมาก เป็นครั้งแรกที่เดินทางมาเยือนที่นี่ บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด อาหารอร่อยมาก พนักงานบริการยิ้มแย้มแจ่มใส ไว้มีโอกาสจะเดินทางมาพักอีกคะ

ขอบคุณ juralack944

เรียนคุณ Jaralak,
ขอขอบพระคุณที่ท่านได้มาใช้บริการร้านอาหารไทย ขันโตก และรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากที่ท่านชื่นชอบบรรยากาศวิวทะเลและการบริการแบบไทยๆจากทีมงานของพวกเรา พวกเราจะแบ่งปันความเห็นของท่านกับทีมงานของเราทุกส่วนและพวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยความนับถืออย่างสูง

กิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์

รีวิว 20 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

วันหยุดมาพักผ่อนกัน บรรยากาศดี วิวสวย อาหารน่าทานแบบไทยๆ อร่อยด้วยนะ พนักงานน่ารักเป็นกันเองมากๆเดินทางง่ายๆห้องพักสบายเมนูหลากหลายและแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ลองมากันดูนะคะรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนสำหรับคนที่ชอบเที่ยว จะมาเป็นครอบครัวหรือคู่รัก

ขอบคุณ Expedition816582
Kittipong S Executive Assistant Manager ของ ขันโตก ไทย คูซีน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2018

เรียนคุณ เล็ก,
ขอขอบพระคุณที่ท่านได้มาใช้บริการร้านอาหารไทย ขันโตก และรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากที่ท่านชื่นชอบบรรยากาศวิวทะเลและการบริการแบบไทยๆจาก คุณตุ๊ก รวมถึงทีมงานของพวกเรา พวกเราจะแบ่งปันความเห็นของท่านกับทีมงานของเราทุกส่วนและพวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยความนับถืออย่างสูง

กิตติพงษ์ สถาวรวัฒน์

นักท่องเที่ยวที่ดู ขันโตก ไทย คูซีน ยังดู

เกาะยาวใหญ่, จังหวัดพังงา

เคยไป ขันโตก ไทย คูซีน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ