148ail
เมืองสมุทรปราการ, ไทย

อากาศดี สงบเงียบ เหมาะแก่การพักผ่อน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 พ.ย. 2017
villa แต่ละหลังไม่ติดกัน แบ่งโซนค่อนข้างดีเป็นส่วนตัว // รอบ ๆ รีสอร์ท มีต้นไม้สูงใหญ่ ปลูกพืชหลายชนิดที่ใช้ประโยชน์ได้ มีนาข้าวหลายจุดดูเป็นธรรมชาติ และ สวยงามมาก

พนักงานน่ารักทุกคน เป็นกันเอง บริการดีมากครับ

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมาพักผ่อน หรือหนีความวุ่นวายจากตัวเมือง
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2017
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Tanawut N Front Office Manager ของ เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 4 พ.ย. 2017
Dear 148ail,
สวัสดีครับ บายดีม้าย ครับ!!!

ขอบคุณสำหรับการรีวิวให้กับโรงแรมเกาะยาวใหญ่วิลเลจ และขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชม ในการให้บริการของพนักงาน และความเป็นมิตรของพนักงานโรงแรม
ในนามของผู้บริหารและพนักงานทุกคุณต้องขอขอบคุณที่เลือกการเข้าพักกับโรงแรมเกาะยาวใหญ่วิลเลจ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า พวกเราชาวเกาะยาวใหญ่วิลเลจจะได้รับใช้ การเข้าพักในครั้งต่อไป เร็วๆนี้

ขอบคุณครับ
ธนาวุฒิ ณ ระนอง (โอม)
ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า
  • Anantara.com
1.3 กม. จาก เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ
  • eDreams
0.7 กม. จาก เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ
  • Lol.travel
1.8 กม. จาก เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ
6.1 กม. จาก เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ
ติดชายหาด
2.6 กม. จาก เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ
ติดชายหาด
6.6 กม. จาก เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ
6.4 กม. จาก เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ
ร้านอาหาร
  • eDreams
12.1 กม. จาก เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ
6.7 กม. จาก เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะยาวใหญ่
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2017

หลังจากที่เดินทางยาวไกลจากกรุงเทพฯ เคลียร์เรื่องเช็คอินที่เกาะยาวใหญ่วิลเลจ ก็ได้เวลาเข้าที่พัก ซึ่งเป็นที่พักสวยมาก ธรรมชาติสุดๆ วิวสวย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง อาหารอร่อย ไม่มีคำพูดใดนอกจาก.... เพออออร์เฟค

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ khae_busaba
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2017

เรียนคุณJidapa,
สวัสดีครับ บายดีไหมครับ

ขอบคุณสำหรับการเขียนชื่นชมให้กับโรงแรม และ พวกเราทุกคนรู้สึกดีใจที่คุณจิดาภา ประทับใจในการบริการและความน่ารักที่เป็นกันเองของพนักงานเกาะยาวใหญ่วิลเลจ รวมไปถึง เรารู้สึกประทับใจและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณจิดาภา ประทับใจในรสชาิอาหารของพวกเรา

ในฐานะพนักงานของโรงแรมเกาะยาวใหญ่วิลเลจ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสในการต้อนรับคุณจิดาภาและครอบครัว อีกครั้งในครั้งถัดไปในเร็ววันนี้

ขอบคุณครับ
ธนาวุฒิ ณ ระนอง
ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ที่พักสบายมาก ห้องกว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่น สดชื่น ให้ความรู้สึกเหมือนทั้งไปภูเขาและทะเล พื้นที่ใช้สอยเยอะ ห้องน้ำกว้างมาก สงบดี เหมาะกับการพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวาย เหมาะมากสำหรับคนอยากหลีกหนีจากแสงสี และความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ สระว่ายน้ำใหญ่ อาหารเช้าจัดว่าดีใช้ได้

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ sasinan2015
Koh Yao Yai Vil... M Koh Yao Yai Village Management Team ของ เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Sasinan2015

ทางรีสอร์ตรู้สึกยินดีที่ได้ต้อนรับคุณ Sasinan2015 และ รู้สึกขอบพระคุณสำหรับคำชมเชยเพื่อเป็นกำลังใจให้พนักงานทุกคน ให้รักษาคุณภาพการให้บริการในการตระเตรียมทุกๆ สิ่ง ที่แขกผู้มาเยือนของเราให้มีความสุข และ พึงพอใจระหว่างพักอยู่กับเรา ณ เกาะยาวใหญ่วิลเลจ แห่งนี้

ทีมผู้บริหารเกาะยาวใหญ่ วิลเลจ

รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ได้ไปเข้าพักมาเมื่อกลางเดือนพฤษภาคม ทุกอย่างดีเยี่ยมเลยครับ รู้สึกประทับใจ รีสอร์ทสวย เป็นธรรมชาติ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ห้องพักสะอาดเป็นส่วนตัว ได้จองห้อง Beach front Villa ไป พนักงานเป็นกันเอง มีความสุขมากๆ เหมาะแก่การพักผ่อน

1  ขอบคุณ golfjirawat
Koh Yao Yai Vil... M ทีมผู้บริหารโรงแรมเกาะยาวใหญ่วิลเลจ ของ เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณ Jirawat2016

ในนามของพนักงานของเกาะยาวใหญ่วิลเลจทุกคน ขอขอบพระคุณท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจเข้าพักผ่อนภายในรีสอร์ทของเราระหว่างวันหยุดพักผ่อนของท่าน เราจะพยายามรักษาคุณภาพการให้บริการนี้ไว้ เพื่อรอต้อนรับแขกคนสำคัญเช่นท่าน และ อีกหลายๆ คน ที่กำลังตัดสินใจที่จะเข้ามาพักผ่อนที่รีสอร์ทของเรา

สุดท้ายนี้เราหวังใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับแขกคนพิเศษของเราเฉกเช่นท่านในโอกาสต่อไป

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2015

ทริปวันหยุดสงกรานต์ ธิดา พาคุณแม่ และ เพื่อนสนิท 1 คน ลงเกาะ การเดินทางไม่ได้น่ากลัว อย่างที่คิดเลยค้ะ ธิดา ขึ้นเรือ ที่ท่าเรือเจียรวานิช ทางไปเกาะสิเหร่ ค่าตั๋ว คนละ 140บาท สามารถ เอารถ ลงเรือได้ด้วย หรือไม่ก็ ฝากไว้ ที่ท่าเรือ มี คนคอยดูแลให้อย่างดีเลยล่ะ ไม่อันตรายแน่นอนค่ะ ในเรือระหว่างเดินทาง มีแอร์ มีห้องน้ำ ในตัว เรือลำใหญ่จุคน และรถ ได้ดีเลยทีเดียวล่ะ ใช้เวลาเดินทาง ราวเกือบชั่วโมง ถึงท่าเทียบเรือ ฝั่งเกาะยาวใหญ่ หลังจากนั้น นั่งรถไปที่พัก ยาวใหญ่วิลเลจ อีกประมาณ 15 นาที ก็ถึงที่พัก แค่ ทางเข้า ก็ ฟิน กับบรรยากาศธรรมชาติ ที่ ดีสุดๆๆ เงียบสงบ น่าอยู๋ มากๆๆ ถึงที่พัก พนักงาน รร ทุกคนน่ารัก เป็นกันเอง มากๆ ประทับใจทุกฝ่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างครบครันเลยทีเดียวค่ะ มีกิจกรรม สงกรานต์ สาดน้ำ เล่นเกมส์ หน้าชายหาด สระว่ายยน้ำ ก็อยู่ติดห้องอาหาร บาร์น้ำ สระน้ำ วิว ติดทะเล หาดทรายขาว สายลม แสงแดด ชอบมากๆ และได้ เข้าสปา ทาง รร ดีสุดๆ ดูแลใส่ใจดีมาก บริการ ทุกแผนกนี่ดีเลิศเลยทีเดียว ตกกลางคืน จิบไวน์ พร้อมซีฟู๊ด แสนฟิน สดๆๆ จากทะเล รับรองไม่มีผิดหวัง ด้วยความที่เราเป็นคนชอบอาหารทะเล บรรยากาศกลางคืนนี้ก็ เงียบสงบ กินอิ่ม ถึงเวลาพักผ่อนก็หลับสบาย เกือบตื่นมาทานอาหารเช้าไม่ทันเลยละ แต่ก็ตื่นนะคะ ขอชื่นชม ครัวที่นี้ เชฟ ฝีมือเด็ดจริงๆคะ ทุกเมนูที่ทาน ถูกปากค่ะ ราคา ไม่ได้แพงอย่างที่คิด มีโอกาสไ้ เข้าไปเที่ยวชม วิถีชาวบ้านในหมู่บ้านนเกาะยาวใหญ่ ชาวบ้าาน่ารักเป็นกันเองสอนเราทำขนมบ้าบิ่นด้วยขึ้นชื่อของที่นี้นะคะ ใครไม่่ชิมไม่ซื้อถือว่ามาไม่ถึงเกาะยาวค่ะ
ธิดา พักแค่ 3วัน 2 คืน แทบจะไม่อยาก กลับ ภูเก็ต หลงรัก เกาะยาว และ ชาว ยาวใหญ่วิลเลจ แล้วซิ
สัญญา ว่า ถ้า ว่างจากงาน หรือ มีโอกาส หรือ จัดงาน หรือ ทริป ใดๆ อีก จะนึก ยาวใหญ่วิลเลจ ที่แรกเลยล่ะ ทุกอย่าง ดีงามมาก ประทับใจ หลงรักสุด ๆ อยากแนะนำ หลายๆคนที่สนใจ อยากพักผ่อน อยากได้ความสงบ ธรรมชาติดี ๆ ที่นี้เลยคะ่ ยาวใหญ่วิลเลจ ^^

ขอบคุณ Thida2015
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014

ไปพักที่นั่น2คืน บีชวิลล่าของที่นี่สวยงามใหญ่โตโอฬารมาก เหมือนบ้านเลย : )
พนักงานไนซ์มากๆในทุกส่วนตั้งแต่ส่วนต้อนรับที่ท่าสนามบิน ท่าเรือ ส่วนต้อนรับ แม่บ้าน และห้องอาหาร
สระว่ายน้ำมี2สระ ไม่ใหญ่แต่น่าแหวกว่ายเป็นที่สุด
วิวสวยเมื่อมองจากชายหาดของโรงแรม เสียอย่างเดียวหาดไม่สวยเท่าไหร่ แต่รวมๆแล้วนับว่าดีมากๆ
ที่นี่เหมาะกับแฟมิลี่ กรุ๊ปเพื่อนฝูง และคู่รัก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกBeach Villa เท่านั้นค่ะ สวยเลิศค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ Bigpomelo