อาหารไทยรสชาติดีที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย กับบรรยากาศ open air ชิลๆ สบายๆ ริมทะเล แถมบริการดีๆ จากพนักงาน 😊
น้องมีความจริงใจในการบริการ ยิ่มแย้ม มีโอกาสจะกบับมาอีกคะ โรงแรมสวย สะอาด บรรยากาสดีมาก มาทานที่นี่ 2 คืน nutty จำเราหด้รู้สึกโอเครมาก อาหารอร่อย
เรียน คุณ Nutnicha S
ขอขอบคุณสำหรับคำชมของลูกค้าเกี่ยวกับการให้บริการของพนักงานที่ ห้องอาหาร By The Sea Restaurant and Bar ทางรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในบริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งครับ
ไกรภัทร พรหมมุสิก
ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
วิวสวยมากครับ อาหาร ก็อร่อย ที่สำคัญการต้อนรับจากพนักงานดีมาก บริการดีสุภาพ ทุกคน โดยเฉพาะน้องเฟียส ที่มาบริการที่โต๊ะ ให้คำแนะนำดีมาก ทั้งเรื่องอารหาร และจุดท่องเที่ยว ยิ้มแย้มแจ่มใส อารมดี ทำให้อาหารอร่อยขึ้นอีกเยอะเลย....ไว้มีโอกาสจะมาอีกครับ
เรียน คุณ Tor_cnx
ไกรภัทร พรหมมุสิก
พนักงานบริการดีมากตั้งแต่เข้ามาในพื้นที่ของโรงแรมเลย พูดจาดีทุกคน เดินสวนกันก็สวัสดีตลอดทาง บรรยากาศของโรงแรมดีสุดๆและวิวดีมากๆๆๆ ตกเย็นมาทานอาหารก็อิ่มและอร่อย พนักงานชื่อคุณ Fiat บริการในห้องอาหารดีมากค่ะ แนะนำทุกอย่างเลย สุภาพกับลูกค้ามากๆด้วย ประทับใจจริงๆ อยากชื่นชมคุณ Fiat ผ่านทางนี้อีกครั้งนะคะ....ชอบที่นี่ จะมาอีกแน่นอน
เรียน คุณ Candy P
ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็น และคำชมของลูกค้าเกี่ยวกับการใช้บริการห้องอาหาร By The Sea Restaurant and Bar
ที่สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา คำชมของลูกค้าจะถูกส่งต่อไปยังทีมของเราเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ด้วยทางรีสอร์ทของเราอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในทำเลที่สวยงาม เราพยายามสร้างสรรค์เมนูอาหารที่อร่อยและมีคุณภาพมาให้ลูกค้า พร้อมกับบริการที่แสนอบอุ่นให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนเป็นบ้านอีกหลัง
ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์
อาหารอร่อย พนักงานบริการดีเยี่ยม คุณ Fiat ให้คำแนะนำดีมาก บริการดีเยี่ยม ทำให้อาหารมื้อค่ำรู้สึกอบอุ่น Happy มากๆค่ะ ^^
เรียน คุณ Ubonrat S
ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์