เจดีย์แดง

ขับรถมาที่นี่ เพื่อที่จะถ่ายรูปเจดีย์แดง กับภูเขาไฟฟูจิ เป็นจุดชมวิวที่เห็นในโปสการ์ดสวยๆ ค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
jitsiri
จุดชมวิวที่สวยงานในวันฟ้าใส

สวยงามและน่าท่องเที่ยว ในทุกฤดูกาล ในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ในวันฟ้าใส... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Tarnarak
อ่านรีวิว ทั้งหมด 275 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2018

วิวมหาชนสวยมาก แนะนำว่าต้องมาถ่ายรูปให้ได้ ทางเดินสูงหน่อยแต่มีทางลาดให้คนแก่เดินขึ้นมาได้ แนะนำว่าควรมาแต่เช้าไม่งั้นจะไม่เห็นฟูจิ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ akkarach
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

Chureito Pagoda เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ๆนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะคนไทย ปรารถนาจะไปเยือนให้ได้สักครั้ง ภาพเจดีย์แดง วิวภูเขาไฟฟูจิด้านหน้า มักเป็นภาพในการนำมาโปรโมทประเทศญี่ปุ่น ฉันเลือกเดินทางในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะขาวโพลน การเดินทางขึ้นบันไดค่อนข้างลำบาก เนื่องจากหิมะเกาะตัวเป็นน้ำแข็ง จุดหมายของเราต้องเดินขึ้นไปค่อนข้างสูง อีกทั้งฤดูหนาวทำให้เราหายใจลำบาก แต่สุดท้ายเมื่อไปถึง วิวตรงหน้ามันทำให้ความเหนื่อยล้าหายไปปลิดทิ้ง หิมะขาว ลงตัวกับเจดีย์สีแดงสด และยังมองเห็นฟูจิซังใส่หมวก รอต้อนรับเราอยู่ ~~ฉันชอบที่นี่

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Poonyasiri P
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2017

เป็นจุดชมวิวยอดนิยม แต่ต้องขึ้นบันไดไปสูงพอสมควร ค่อนข้างเหนื่อยแต่ขึ้นไปถึงแล้วก็คุ้ม เห็นวิวฟูจิที่สวยงามมาก

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Puengpit P
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

ที่นี่ถือเป็นไฮไลท์แห่งนึงของการมาเยือนทะสาปคาวากูจิโกะ
เดินทางได้ง่าย แค่นั่งรถไฟมาลงสถานี Shimoyoshida
แล้วเดินต่อ อีกไม่ถึง 1 กิโล
แต่เป็นทางเดินขึ้นเขา ต้องเดินขึ้บันไดหลายร้อยขั้น
แต่วิวที่ได้เห็นคุ้มค่ากับการเดินขึ้นมามาก

ขึ้นฟรี และเปิด 24 ชม.

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ earist
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ไกลจากคาวากูชิโกะ แต่ต้องไปถึงช่วงเช้าก่อนเที่ยง สามารถถ่ายรูปได้อย่างชัดเจน

ขอบคุณ aweenan