ขับรถมาที่นี่ เพื่อที่จะถ่ายรูปเจดีย์แดง กับภูเขาไฟฟูจิ เป็นจุดชมวิวที่เห็นในโปสการ์ดสวยๆ ค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
สวยงามและน่าท่องเที่ยว ในทุกฤดูกาล ในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ในวันฟ้าใส... อ่านเพิ่มเติม
เป็นวิวที่สวยมากๆ โชคดีที่ตอนไปฟูจิซัง ไม่มีเมฆบัง
แต่ดันไปเจอ รายการทีวีของเยอรมันมาถ่ายรายการแทน ต้องนั่งรอซักพักเลย ถถถ
ข้อเสียคือ เดินขึ้นไปสูงมากๆๆ เดินจนขาลงนี่ ขาสั่นเลย แต่คุ้มค่ากับการเดินทางครับ เพราะสวยมาก
ป.ล.ใครมีผู้สูงอายุ หรือเด็กเล็กไม่ควรไปนะครับ ทรมาณเด็กกับคนแก่เปล่าๆ
ถ้าไม่ได้นอนค้างที่ kawagujiko ต้องตื่นเช้าหน่อย .. วิวชมฟูจิซัง ชัดสวยมาก
ไปมาตั้งแต่ปี 2014 จากกระทู้พันทิพ ตอนนั้นที่นี่ยังไม่ดัง ตอนนี้เป็นจุดมหาชนแล้วว แต่ก็ยังแนะนำไปให้ ทางผ่านก่อนไปทะเลสาบ kawagujiko
เจดีย์อาจไม่ใหญ่เท่าไหร่ แต่วิวสวยมาก คุ้มค่ากับการเดินขึ้นไปอย่างเหน็ดเหนื่อย ใครที่ไปไม่ถูกแนะนำให้ขอใบปลิวภาษาไทยจากสถานีรถไฟ เพราะในใบปลิวจะบอกทางขึ้นมาที่นี่
วิวมหาชนสวยมาก แนะนำว่าต้องมาถ่ายรูปให้ได้ ทางเดินสูงหน่อยแต่มีทางลาดให้คนแก่เดินขึ้นมาได้ แนะนำว่าควรมาแต่เช้าไม่งั้นจะไม่เห็นฟูจิ
Chureito Pagoda เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ๆนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะคนไทย ปรารถนาจะไปเยือนให้ได้สักครั้ง ภาพเจดีย์แดง วิวภูเขาไฟฟูจิด้านหน้า มักเป็นภาพในการนำมาโปรโมทประเทศญี่ปุ่น ฉันเลือกเดินทางในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะขาวโพลน การเดินทางขึ้นบันไดค่อนข้างลำบาก เนื่องจากหิมะเกาะตัวเป็นน้ำแข็ง จุดหมายของเราต้องเดินขึ้นไปค่อนข้างสูง อีกทั้งฤดูหนาวทำให้เราหายใจลำบาก แต่สุดท้ายเมื่อไปถึง วิวตรงหน้ามันทำให้ความเหนื่อยล้าหายไปปลิดทิ้ง หิมะขาว ลงตัวกับเจดีย์สีแดงสด และยังมองเห็นฟูจิซังใส่หมวก รอต้อนรับเราอยู่ ~~ฉันชอบที่นี่
เป็นจุดชมวิวยอดนิยม แต่ต้องขึ้นบันไดไปสูงพอสมควร ค่อนข้างเหนื่อยแต่ขึ้นไปถึงแล้วก็คุ้ม เห็นวิวฟูจิที่สวยงามมาก