อยู่ติดกับสถานี Fujikyu Highland เข้าฟรี แต่ต้องไปรับตั๋วที่เคาน์เตอร์ก่อน... อ่านเพิ่มเติม
โดยเฉพาะเครื่องเล่น Fujiyama ที่ไม่มีเบาะส่วนรองคอ แฟนผมขึ้นไปเล่นแล้วลงมามีอาการปวดคอหลังจากกลับจากสวนสนุกนั้นทันที กว่าจะรักษาหายใช้เวลาเป็นเดือน
ชอบมากๆเป็นสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นที่สนุกสุดๆ ประทับใจมากๆ โดยส่วนตัวเป็นคนชอบเล่นพวกรถไฟเหาะ ตั้งแต่เล่นโซนเอเซียมายังไม่เจอที่ไหนสนุกเท่าที่นี่อีกแล้ว เครื่องเล่นแต่ละชนิดก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์แต่ละอย่างแตกต่างไป โดยเฉพาะ ฟูจิยาม่า ขึ้นไปบนสุดจะเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิเต็มสองตา ประทับใจมากค่ะ ทั้งสนุกทั้งได้เห็นวิวอันสวยงามไปในตัว
บ้านผีสิงก็สร้างได้สมจริง หลอนมากๆค่ะ
เป็นจุดถ่ายภาพ ภูเขาฟฟูจิที่งดงามมาก และดูแปลกตากว่าที่อื่นๆ ตำแหน่งถ่ายภาพนี้อยู่ทางเข้าสวนสนุกด้านสถานีรถไฟ (ด้สนหลังสวนสนุก)
เป็นสวนสนุกขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่แถวสถานี kawaguchiko สามารถนั่งรถไฟจากสถานีมาลงที่นี่ได้เลย เดินเข้าไปก็จะพบกับรางรถไฟเหาะขนาดใหญ่ที่จะทำให้รู้สึกอึ้งและทึงว่าสามารถสร้างขึ้นมาได้อย่างไร ยิ่งถ้าได้เล่นหละก็ยิ่งพบกับความหวาดเสียวเป็นที่สุด ส่วนใหญ่จะเหมาะกับวัยรุ่น ส่วนเด็กเล็กก็มี Thomas land ไว้ให้บริการ
โรงพยาบาลผีสิง ถ้าคุณคิดว่าตัวคุณยังวิ่งได้ และหัวใจแข็งแรงดี ห้ามพลาดเลย เตือนไว้หน่อยควรมีเพื่อนเข้าไปด้วยนะ จะได้เกาะกันวิ่งได้ คนเดียวเสียวเกินไป สนุกมากค่ะ เราเข้ากัน3สาว เตรียมใจอยู่นาน แตาเพราะรอคิวนานเช่นกัน เพราะเค้าจะปล่อยเข้าไปทีละกลุ่มๆ โดยแต่ละกลุ่มก็คือเพื่อนเราที่มาด้วยกัน แต่1กลุ่มจะไม่เกิน6ท่าน ถ้าลุยๆ วิ่งๆกลั้นใจเข้าไปไม่เกิน15นาทีก็ออกมาได้ค่ะ แต่แต่ละชั้นแต่ละก้องมีบรรยากาศที่ต่างกัน และถ้าอินๆหน่อย น่ากลัวสุดๆ น้องสาวออกมาได้ร้องไห้เลย 555เพราะกดดันตัวเองเกินไปอินจัด ออกมาได้โล่งแบบน้ำตาไหลปนเสียงหัวเราะ สนุกค่ะ แต่เค้ามีเส้นทางยอมแพ้ให้เป็นช่วงๆนะคะ สำหรับคนที่ไม่ไหวจริงๆ ลองค่ะ ถือเป็นประสบการณ์ที่ประทับใจสุดๆ เครื่องเล่นของวัยรุ่นเยอะดี เด็ดๆทั้งนั้น ของเด็กน้อยก็มี ร้านอาหารครบครัน เดินทางสะดวกค่ะถ้ามาจากสถานีโตเกียวหรือชินจุกุมีรถบัสขึ้นทางด่วนตรงยาวมาลงหน้าสวนสนุกเลย สามารถไปกลับจากโตเกียวใน1วันได้ค่ะ รอบรถตามภาพประกอบเลย
หากใครที่ชื่นชอบความเสียวผมแนะน้ำที่นี่เลย เป็นสวนสนุกที่ติดอันดับที่สุดของโลก หลายตัวมาก เครื่องเล่นแต่ละตัวนี่ ประทับใจไม่มีลืมเลย
ถ้าเป็นไปได้วันนั้นจะซื้อตัวแบบ Expass pass เพราะเครื่องเล่นแต่ละตัวต่อคิวยาวมาก 2 ชั่วโมงแทบทุกอัน ไม่คุ่มกับเวลา ถ้าถ้าซื้อ Expass pass แค่เล่น เครื่องเล่นละ 2 รอบก็คุ้มแล้ว แถมไม่ต้องเสียเวลารอด้วย
โดยรวามเป็นสวนสนุกที่ผมชอบที่สุดเลยครับ เสี่ยวมากกกกก