เราเพิ่งไปพักที่คลับเมดคานี เกาะนี้สวยมากและมันน่าตื่นตาที่มาถึงสถานที่วิเศษแห่งนี้ ตั้งแต่มาที่แผนกต้อนรับที่ตอนรับเราอย่างเป็นมิตร มันเป็นการเริ่มต้นที่ดีมาก ยิ่งเราอยู่ที่นี่ในวันถัดมายิ่งดีขึ้นและดีขึ้น ต้องขอบคุณการบริการโดยรวมในรีสอร์ท (แผนกต้อนรับ,บาร์ และ ห้องอาหาร) บุฟเฟต์ที่นี่ดีมาก มีให้เลือกหลากหลายและพนักงานทำงานกันอย่างขันแข็ง เราค้นพบสิ่งใหม่ๆ ที่นี่ทุกวันในการผสมผสานกับการบริการและการต้อนรับที่ดีซึ่งทำให้อาหารบุฟเฟต์ยิ่งยอดเยี่ยมขึ้นไปอีก ในทางตรงกันข้าม คุณมีร้านอาหารที่ริมทะเลกับวิวที่สวยงามกับปลามากมาย บรรยากาศและการบริการที่สมบูรณ์แบบ เดอะ เชพ เดอ วิลเลจ (จีน-บีนอยท์ นิชชิน) มีทุกสิ่งอย่างที่นำเสนอซึ่งทำให้ทีมงานที่นี่ตามใจแขกที่มาพักทุกระดับ สิ่งนี้ทำให้คุณรู้สึกว่าเหมือนอยู่บนสวรรค์จริงๆ และให้ความรุ้สึกซ้ำแล้วซ้ำเล่าเช่นนี้ที่คลับเมดภายใต้บรรยากาศสภาพแวดล้อมเช่นนี้ เราต้องการที่จะขอบคุณสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ไม่มีวันลืมเช่นนี้ต่อ : จีน บีนอยท์ นิชชิน เชพ เดอ วิลเลจ, ตลอดเวลาที่ จีน ปิแอร์ บาร์ สัำหรับเวลาอันยอดเยี่ยม เครื่องดื่มแสนรสชาดดี และการบริการ โดแกน ชาดีด(ร้านอาหาร) ลูนโจ(พ่อครัวที่ยอดเยี่ยม),เทม(พนักงานตอนรับ) ผู้ทำสิ่งเหล่านี้ให้แก่เราให้เกิดขึ้น