เราพักที่ Club Med Kani เมื่อวันที่ 27 กรกฏาคมจนถึง 10 สิงหาคมสำหรับฮันนีมูนของเรา ที่นี่เป็นอีกเรื่องนึงไปเลย ไม่มีสิ่งใดที่เราจะตำหนิได้เลย มันวิเศษตั้งแต่ตอนที่เรามาถึงและเจอพวกเขายืนรอต้อนรับที่ท่าเทียบเรือด้วยเสื้อผ้าหน้าสุดเก๋ข้างๆต้นไทรพร้อมกับชาเย็น! จนถึงตอนที่เราจะกลับบ้าน พวกเขาก็โบกมือลาเราจนเราลับตาไป! เราจองห้องธรรมดาที่ตรงชายหาดและมันก็น่ารัก ชอบที่อาบน้ำขนาดใหญ่เป็นพิเศษ คนทำความสะอาดจะวางผ้าเช็ดตัวที่ทำเป็นรูปสัตว์และอื่นๆไว้ให้เราบ่อยๆอาหารก็วิเศษ มันแทบจะเตรียมพร้อมอยู่ตลอดเวลาและก็แตกต่างกันทุกวัน แน่ใจว่าจอง Ini Khandu ด้วย มันเริ่ดมาก ความหลากหลายของบุฟเฟ่ที่ห้องอาหารก็แสนวิเศษ มีทั้งอาหารจีน, ญี่ปุ่น, อิตาลี, อังกฤษ ฉันเพลิดเพลินกับแพนเค้กและขนมปังอบสำหรับอาหารเช้าเป็นพิเศษ มีกิจกรรมมากมายเกิดขึ้นตลอดทั้งวันถึงแม้ว่าเราเลือกที่จะไปแค่ดำน้ำตื้นและชิลในเวลาส่วนใหญ่ การดำน้ำตื้นฟรีนี่วิเศษมาก การทดสอบการว่ายน้ำก็ง่าย อย่าไปกังวลกับมัน เเราเห็นปลาที่สุดพิเศษมากมายทั้ง ปลากระเบน, เต่า, ฉลามและปลาโลมา! พนักงานก็ทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยด้วย! และมีการแสดงทุกคืนซึ่งเราจะเห็นว่าพวกเขาฝึกซ้อมกันหนักมากและเราก็เพลิดเพลินเมื่อเราคนหนึ่งมีส่วนร่มในงานแสดงนั้นซึ่งมันตลกขบขันมากๆ การแแสดง Michael Jackson เป็นการแสดงโปรดของพวกเรา Mahid คุณเป็น MJ ที่วิเศษมาก มีปาร์ตี้ที่ชายหาดทุกๆ 2 ครั้งต่ออาทิตย์ซึ่งมันเป็นอะไรที่สนุกมากกับการเต้นอย่างบ้าคลั่งที่ทำเกือบทุกคืน คุณจะพบว่าตัวคุณเข้าไปร่วมกับพวกเขาด้วย พวกเขาดึงดูดมากๆ ตัวเกาะเองนั้นก็สวยงามจนแทบหยุดลมหายใจและคุณจะไม่มีวันเบื่อกับการอ้อยอิ่งชมความงามของมัน คุณสามารถนั่งที่บาร์และมองดูฉลามตัวเล็กๆและปลากระเบนว่ายผ่านไปมา! สิ่งที่ทำให้ฮันนีมูนของเรานั้นพิเศษยิ่งกว่าคงจะเป็นเพราะ GO'S พวกเขาเป็นกลุ่มคนที่มหัศจรรย์มาก เป็นกันเองมากอย่างแท้จริง พวกเขาใข้เวลากับพวกเราทุกเย็นและคุณสามาบอกได้ว่าเพราะพวกเขาอยากใช้เวลาอยู่กับเราไม่ใช่เพราะเขาถูกจ้างมา เราต้องให้คำชมเชยโดยเฉพาะอย่างยิ่งถึง Kiki, Kenny, Mahid, Sagar, Shanoon, Nusarath, Jb, Jp, Sunny, Malik, Adi, Rishi, John Marie, Chloe, Terrance, Dogan, Manu, Stephan, Sharman, Nizar. พวกคุณนั้นเป็นกลุ่มคนที่แสนวิเศษที่สุดและคุณก็ทำให้ช่วงที่เราพักนั้นยิ่งพิเศษไปมากกว่าเดิม พวกเราคิดถึงคุณมากจริงๆ ขอบคุณ Club Med Kani มาก สำหรับฮันนีมูนสุดวิเศษที่ไม่มีวันลืม เราหวังอย่างจริงใจว่าจะได้เจอพวกคุณอีกครั้งสักวันหนึ่ง จาก Louise และ Peter UK xxx