นิยาม Club Med Kani ในคำเดียว "สวรรค์" เราพบมันและตอนนี้มันยุ่งยากใจเหลือเกินที่จะตัดสินใจกลับไปพักอีกครั้งที่ Kani หรือจะท่องเที่ยวไปที่อื่นๆของ CM รีสอร์ต คิดสิ คิดสิ รีสอร์ตมีทุกอย่างที่คุณต้องการไม่ว่าจะ Zumba โยคะ และคลาสดำน้ำตื้น น้ำลึกอื่นๆอีกเป็นขโยง หรือแม้แต่จะแค่มาพักผ่อนนิ่งๆ ข้อเสียอย่างเดียวคือ ยุง ต้องทายากันยุงเอาไว้ตั้งแต่ค่ำๆ มีการพ่นควันไล่ยุงคล้ายกะที่ CM บาหลีในตอนหัวค่ำ ข้อดี รีสอร์ตไม่ใหญ่เกินทำให้พักผ่อนได้เต็มที่ อาหารอร่อยมาก สปามีหลากหลายแบบให้เลือก แต่ไงฉันว่าคุณต้องลองมันทั้งหมดนั่นแหล่ะ G.Os' สนุกมากๆ ช่วยทำให้เกิดมิตรภาพอันแท้จริง ต้องขอบคุณ Sagar, Jean Marie และ Bandarra เป็นพิเศษ สำหรับการต้อนรับอันอบอุ่นและรอยยิ้มอันกว้างขวาง ที่ทำให้เราจากมาอย่างเปี่ยมสุข Mahjibor กับ Rasheed ที่ทำให้คุณมีมื้ออาหารอันยอดเยี่ยม ทีมเด๊อะยูโรพาดำของ Emilie เยี่ยมยอด ขอบคุณ Otto Piere และ Carlos มากๆ นำทางการดำน้ำเราได้เลิศ ทีมของ Emilie การันตีความบันเทิงให้ได้ตลอดแม้จะอยู่ในสถานการณ์จริงจังแค่ไหน ความเป็นมืออาชีพและความเจนจัดของครูสอนดำน้ำแต่ละคนทำให้เราสบายใจในแง่ความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี และคุณจะได้ดำน้ำในที่ที่ไม่ซ้ำกันเลย
- สระว่ายน้ำ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม