ฉันคิดว่าถ้าานี่เป็นเกาะแห่งแรกที่คุณมาเที่ยวในมัลดีฟส์แล้วความประทับใจของคุณอาจเป็นหนึ่งรีวิวของคู่ฮันนีมูนที่ติดกันเป็นหน้า ๆ แต่มันไม่ได้เปรียบเทียบกับสถานที่อื่นอีกหลายแห่ง เช่น Taj Coral, Hefan Fushi, เกาะ Hilton Rangali ซึ่งเราเคยเที่ยวมาในอดีต อย่าเพิ่งมองฉันผิด พนักงานอัธยาศัยดีมาก สิ่งอำนวยความสะดวกดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสปาและมันเป็นเกาะของชาวมัลดีฟส์ฉันนั้นคุณภาพทุกอย่างก็ถูกนำมาจากที่นั่น
ดูให้ใกล้กว่านี้ ทำเลของ Male South Atol อยู่ใกล้สนามบิน(20 นาทีโดยเรือ) แปลว่าแนวปะการังจะไม่ดีเท่าที่ในSouth Atolที่อื่นๆดังนั้นการดำน้ำและดำเหนือน้ำก็ไม่เป็นที่น่าประทับใจเท่าที่อื่น เกาะใกล้ๆเป็นOil Terminalที่มีควันเป่าออกมาในทุกวันทำงานและสามารถเห็นชัดได้จากที่ North The Water Bungalow ที่ตะวันออกเฉียงเหนือมีลมแรงบ่อยมาก พนักงานเป็นมิตรมากๆและทำให้ได้ไม่เพียงพอสำหรับคุณ ร้านอาหารเป็นแบบยุโรปมากๆ ซึ่งมันคงจะดีถ้ามีอาหาร MaldivianหรือSri Lankanมากกว่านี้ เครื่องดื่มมีราคาค่อนข้างแพงและราคาของไวน์และแม้แต่พี่เลี้ยงเด็กราคาก็แพงขึ้นในคืนก่อนวันปีใหม่
พวกเรามีวันหยุดที่ยอดเยี่ยมแต่ขาดบางอย่างที่พิเศษไปหน่อย น้ำที่สระว่ายน้ำเย็น มีของขบเคี้ยวฟรีเล็กน้อย และทุกอย่างมีค่าใช้จ่าย แต่จากที่ฉันบอกไปแล้วว่าหากนี่เป็นครั้งแรกของคุณหรือประสบการณ์ครั้งเดียวในมัลดีฟส์แล้วคุณจะยังคงประทับใจ