menaomi
ไทย

Club med finolhu maldives

รีวิวของ Club Med Finolhu Villas - Maldives
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ธ.ค. 2019ผ่านมือถือ
Club Med Finolhu Maldives ที่นี่จะเป็นรีสอร์ทระดับ Luxury เป็นที่พักแบบส่วนตัวสุดๆ เน้นพักผ่อนแบบสงบๆ สบายๆ ชอบห้องอาหารกลางน้ำขนาดใหญ่ของที่นี่มาก วิวดี ตรงบาร์จะเป็นพื้นใสสามารถมองเห็นน้ำทะเลด้านล่าง กิจกรรมที่ Club Med Finolhu จะมีน้อยมาก ลูกค้าสามารถไปเล่นน้ำ ทำกิจกรรมที่ Club Med Kani ได้ฟรี จะมีเรือรับส่งระหว่าง 2 Club Med ค่ะ โดยรวมถือว่าที่นี่หรูหราไฮโซมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
12.0 กม. จาก Club Med Finolhu Villas - Maldives
12.1 กม. จาก Club Med Finolhu Villas - Maldives
ติดชายหาด
11.0 กม. จาก Club Med Finolhu Villas - Maldives
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Gasfinolhu Island
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

Heaven on earth ที่พักสวย อาหารอร่อย พักงานสุภาพเรียบร้อย บริการเครื่องดื่มได้ตลอดทั้งวัน เป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด มีกิจกรรมเยอะ เช่น ฟิตเนส โยคะ ดำน้ำ เจอเต่าทะเล ปลากระเบน ฉลามหูดำและปะการังสวยมากๆ ฯลฯ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ GolfPP
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2016

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปเที่ยวและพักผ่อน ที่เกาะในฝัน เกาะมัลดีฟส์ค่ะ เข้าพักที่โรงแรม Finolhu Villas อยากบอกว่าที่พักสวยสมใจมากกจิงๆ ทุกอย่างเหมือนในเวปไซส์เลยค่ะ และที่สำคัญบริการดีมาก มีความเป็น Exclusive มากค่ะ ได้รับการต้อนรับที่ดีมากจากพนักงาน และขอชื่นชมบัสเลอร์ส่วนตัวที่คอยดูแลตลอดทริปนี้ ตั้งแต่เหยียบเข้าที่พักจนกระทั้งวันกลับค่ะ คือ Mr.Jed บัสเลอร์คนไทย ที่ดูแลพี่ดีมากๆค่ะ พูดจาดี มารยาทดี และแนะนำกิจกรรมต่างๆได้ดีมากจิงๆ ถ้าทริปนี้ไม่มีน้อง Jed พี่คงจะแย่เหมือนกันเพราะภาษาอังกฤษนี่งูๆปลาๆมากค่ะ555 จบทริปนี้ด้วยความประทับใจ ทั้งเกาะในฝัน สถานที่พัก การบริการ เป็นความทรงจำที่ดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ namsmurfs
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สวยงามมากค่ะสามารถลงเล่นว่ายน้ำที่หน้าบ้านได้เลยโดยที่คลื่นไม่แรง ภายในห้องมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนในเรื่องของอาหารอาจยังไม่ถูกปากเท่าไหร่แต่โดยรวมก็ไม่แย่ การบริการดีมากพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน ถ้ามีโอกาสจะกลับไปแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Jean S
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มันเป็น การฮันนีมูน ที่สุข สุดยอด สถานที่ไรที่ติ ห้องพักดีมาก ขอบคุณน้องเจด บัดเลอคนไทย บริการดีสุดๆ ได้เพื่อนใหม่ ทั้ง รัสเซล ดูแลเราที่ ห้องอาหาร และ ซูมอน ดูแลบาร์ ดูแล เราอย่างดี ได้ออกไปดูปลาโลมาเจอโลมาเป็น ร้อย ตัว ถือว่าโชคดีมากๆ สวรรค์บนดินจิงๆคับ ไรที่ติ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
4  ขอบคุณ PommyK1
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักกว้าง ใหญ่ มาก เตียงมาตรฐาน ผมเลือกบ้านพักที่เป็น วิลล่า สามารถลงทะเลได้เลย มีผู้ช่วยส่วนตัวที่เป็นคนไทยคอยดูแลตลอดการพัก อาหารอยู่ในเกณฑ์ดี มีเครื่องดื่มบริการฟรีที่บาร์รวม กลางคืนก็จะมีกิจกรรม ดื่มฟรี....

2  ขอบคุณ NAKAOKUNG