เรามาถึงรีสอร์ทนี้เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2011 จากรัฐเกรละ อินเดีย มันอยู่ไม่ไกลมากจากสนามบินโดยนั่งเรือด่วนซึ่งฉันคิดว่านั่นเป็นประโยชน์สำหรับคนที่ค่อนข้างกลัวการนั่งเรือนาน ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยมยกตัวอย่างเช่นอาหาร ต้องขอบคุณอากาศที่มีเมฆหมอกและฝนตกทำให้เราไม่ต้องใช้เวลาอยู่ข้างนอกนานอย่างที่คิด อย่างไรก็ตามมีสิ่งบันเทิงมากมายข้างในรวมถึงสนามแข่งรถ พนักงานสุภาพนอบน้อมและฉันค่อนข้างเซอร์ไพรส์ที่เห็นคนจากบ้านเกิดรัฐเครละมากันอยู่บ้าง ที่อยากจะกล่าวถึงป็นพิเศษเลยคือ มิสเตอร์Restin บาร์เทนเดอร์ผู้เป็นมิตรจากเกรละ และ มิสเตอร์Waheed อาหารและบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมมาก ข้อควรระวัง – ขณะที่รีสอร์ทรับเงินดอลลาร์และรูฟิยา แต่ไม่รับรับเงินอินเดียดังนั้นถ้าคุณวางแผนจะใช้จ่ายเงินมากๆที่รีสอร์ท เช่นช้อปปิ้งที่ร้านขายของที่ระลึก หรือ ดำน้ำ ฯลฯ นำดอลลาร์ติดมาเผื่อเป็นพิเศษด้วย ไม่มีตู้เอทีเอ็มที่รีสอร์ท ซึ่งนี่จะเหมือนกับที่รีสอร์ทอื่น ๆ ด้วย