harunapinky

water villa

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ก.ค. 2019
พักกลางน้ำ แอร์ไม่ค่อยเย็น แต่ห้องสวยมาก เห็นปลาตลอดเวลา เจอฉลามตัวเล็ก อาหารfull board คือดีมาก แอลกอฮอลที่นี่แรง ดื่มแก้วเดียวคือเมาเลยจ้า เดินรอบเกาะ 15 นาทีก็ทั่วแล้ว สวยมากที่พักที่นี่ อยากกลับไปอีก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2018
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Ismail A General Manager ของ ธัลฮากีรี ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 12 ก.ค. 2019
Dear Haruna,

Thank you for choosing Thulhagiri Island for your stay.
We are glad you have reviewed us and thank you.

We will keep improving our service.

Have a grate day.

Areef
2.1 กม. จาก ธัลฮากีรี ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์
7.0 กม. จาก ธัลฮากีรี ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์
ติดชายหาด
  • Prestigia.com
8.0 กม. จาก ธัลฮากีรี ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์
Funplace Beach Hotel is a serene and tranquil paradise located on the white sand banks of the Maldives. Surrounded by crystal clear waters and lush tropical vegetation, it offers guests a unique blend of luxury and comfort amidst stunning natural beauty.

The hotel features a range of well-appointed rooms and suites, each designed to provide maximum comfort and privacy. Guests can wake up to the sound of waves lapping against the shore, and step outside to enjoy panoramic views of the Indian
9.2 กม. จาก ธัลฮากีรี ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะธัลฮากีรี
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เดินทางสะดวก ห้องวอเตอร์วิลล่าห้องพักดี แต่แอร์ไม่ค่อยเย็น สถานที่สวยงาม ดูเป็นมัลดีฟดี wifi มีอยู่ส่วนกลาง พอเล่นในห้องได้แต่ช้า สน๊อกเกอร์ริ่งตรงหลังบ้านพอได้อยู่ บันไดทางลงทะเล น่าจะมีการขัดไม่ให้ลื่น (เพราะเราลื่นตกบันไดมา5ขั้น) มีฉลามครีบดำให้ดูเรื่อยๆ น้ำแรงไปนิดแต่ยังพอไว้ แบบเหนื่อย บนเกาะต้นไม่เยอะร่มรื่น มีลมตลอดไม่ร้อนมาก หาดสวยงาม ทรายนิ่มมาก พระอาทิตย์ตกสวย รวมๆ แล้วชอบ มีน้ำขวดเล็กมาให้ 2 ขวด สระว่ายน้ำสวยติดทะเล อยากไปอีก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง Water Villa
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Munchusa B
Areef4 General Manager ของ ธัลฮากีรี ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

Dear Munchusa,

Thank you for your review.
Your comments are essential for our hotel, we will ensure to improve our quality and standard according to your recommendations.

Have a grate day.

Areef - GM

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

ทุกอย่างของรีสอร์ทดีหมด ที่พักดี ทะเลสวย อาหารอร่อย พนักงานโอเคร จะให้คะแนนเต้ฒ ถ้าไม่ติดว่าเกือบเอาชีวิตไปทิ้งกลางทะเลเพราะไปดำน้ำ เหตุการณ์คือทางรีสอร์ทมีทริปไป Snoklerling พวกเราเดินทางกันไปเป็นกลุ่ม 15 คนทริป snokerling จะมีพนักงานคุมเรือ 2 คน กับ instructure ในการดำน้ำดูปะการังอีก 1 คน พอไปถึงจุด blue spot พวกเราก็ลงเรือไปดำน้ำโดยมีคนจากรีสอร์ท เป็นผู้นำ หลังจากว่ายไปได้สักพัก เราพบว่าเรือที่จอดอยู่อยู่ห่างไกลเราออกไป คนนำทางให้เราว่ายน้ำกลับ แต่ทางว่ายกลับไปหาเรือดันต้องว่ายทวนน้ำ ทำให้ทุกคนในกรุ๊ปว่ายน้ำไม่ไหว สักพักคนนำทางโบกมือให้เรือเปลี่ยนให้ไปรอรับอีกฝั้งที่ไม่ต้องว่ายทวนน้ำ แต่ไหนจุดที่เรือรอไกลออกไปประมาณ 2 กิโลเมตรเลยกะจากสายตา เหตุผลที่เรือไม่สามารถมารับจุดที่พวกเราลอยได้ เนื่องจากเป็น จุด Blue spot เขตอนุรักปะการัง แล้วเหมือนไม่สามารถนาำเรือเข้ามาได้ พนักงสนจากรีสอร์ทก็พยายามบอกให้เราว่ายน้ำกันอย่างช้า พวกในกลุ่มมีผู้หญิงด้วย แต่ละคนต่างออกอาการหมดแรง บางคนถึงกับอาเจียน และตะคริวกินที่ขา เนื่องจากเราลอยคอและใช้แรงว่ายน้ำกันเกือบโมง และหลังจากนั้นก็มีคนเรืออีกคน ที่เดิมทีรออยู่บนเรือ โดน้ำลงมาช่วยเราอีกคน แล้วบอกให้เราค่อยๆว่ายๆน้ำกันไป แต่เรามองดูระยะทางที่เรือจอดรอคือไกลมาก ไกลจริงๆ เราจึงบอกคนเรือที่ลงมายังไงก็ต้องเอาเรือมารับพวกเรา เพราะพวกเราจะตายเพราะหมดแรงกันแล้ว คนเรือฟังเหมือนไม่เข้าใจ และดูเหมือนจะรำคาญที่เราขอเรือ จึงว่ายน้ำหนีออกจากกลุ่มเราไป ในขณะนั้นในใจคิดว่า เค้าคงปล่อยเราลอยคอแน่เลย พยายามดึงแรงเฮือกสุดท้ายเพื่อจะว่ายน้ำไปถึงเรือ ผ่านไป 2 ชม. กับการลอยคอในทะเล เรือก็ค่อยๆวิ่ง มาหาเราแล้วรับพวกเราขึ้นเหลือในวินาทีสุดท้ายของลมหายใจ สถาพแต่ละคนเหนื่อยล้า หน้าเหลืองกันหมด บางคนขึ้นจากเรือได้ อวกแตก แม้แต่คนนำทางเราเองก้หน้าเหลือง เพราะเหนื่อยจากการลากบางคนเราในกลุ่มเรา โชคดีที่กลุ่มเรารอดกลับมาได้ เพราะการติดใจโทรไปบนของคนเรือโทรไปที่ฝั่งเพื่อขออนุญาติเข้าไปในเขต เพื่อรับพวกเรา เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น อาจจะเป็นเพราะคนเรือและคนนำทางขาดการตัดสินใจที่ดี ในการให้เรือรอรับจุดไหน และอาจจะโชคไม่ดีที่วันนั้น เป็นวันศุกร์ที่ 13 ก.ค. จำนวนคนที่ลงทะเล 13 คน (ความเชื่อส่วนบุคคล)

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าจะซื้อทัวร์ไป Snokerling คิดดีๆ ถ้าว่ายน้ำไม่เก่ง
3  ขอบคุณ Piingpoong P

Dear Sir/Madam,

Thank you for your brief review on the process which incurred during your trip.
Guest safety is our first priority we will ensure that this does not happen again and we will change our policy and guideline to facilitate help with safety and cautions.

Yours sincerely
AREEF

รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เรากับเพื่อนแชร์ห้องกันและพักอยู่ที่นี่ 3 คืน 4 วัน เป็นรีสอร์ตขนาดเล็กที่สวย สะอาด เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ผู้คนที่นั่นสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วถ้าเปรียบเทียบกับประเทศไทย การบริการถือว่าค่อนข้างดีถึงดีมาก อาหารอร่อยแบบสากล มีทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นของหวานและของคาว แต่ผลไม้มีแค่มะละกอสุกกับสับปะรดเท่านั้นในระยะเวลา 3 วันที่เราพักอยู่ที่นั่น อาหารทะเลไม่มีเลย ยกเว้นล้อปสเตอร์ แต่ราคาไม่แพงถือว่าจับต้องได้ สรุปคือราคาพอๆกับประเทศไทยเลย ราคาเครื่องดื่มไม่ต่างจากประเทศไทยเลย ตอนอ่านรีวิวแอบกังวลนิดๆ แต่ในความเป็นจริงถือว่าถูกนะ น้ำขวดใหญ่แค่ขวดละ $4 เป็นสวรรค์ของคนชอบดำน้ำ ปลาเค็มเกาะเลย แม้กระทั่งปลากะเบน และปลาฉลาม ปะการังก็มีให้ดูเยอะแยะแบบครบวงจร เรานอนบนห้อง water villa มีปลาให้ดูตลอดตรงบันใดหลังห้อง 😘 โดยรวมถือว่าชอบมาก และที่สำคัญไม่ค่อยมีคนไทยไปพักที่นี่ แอบมีอาหารไทยเสริฟด้วย รสชาติอร่อยมากคอนเฟิร์ม 😉 แนะนำเลยค่ะที่นี่ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังค่ะ

แต่เราไปเจอพายุตอนกลับ นั่งสปีดโบ้ทเกือบเอาชีวิตไม่รอด พอมาถึงสนามบินไฟท์ดีเลย์อีก 3 ชม. (แอร์เอเชีย) มันก็จะน่าเบื่อนิดๆตอนท้าย แต่โดยรวมแล้วถือว่าโอเคมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Tunya26
Thulhagiri General Manager ของ ธัลฮากีรี ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2017

Dear Tunya,

Thank you for your review, your comment is very important for us to enhance our product and service.

The island awaits you.

Areef/GM

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ร.รสวยบรรยกาศดี...สงบ...พนักงานเป็นกันเองดูแลดีมาก..อาหารอร่อย...ปะการังสวยสมบูรณ์...ปลาเยอะมาก...ทุกอย่างเพอร์เฟคมาก..แล้วจะกลับมาที่นี่อีก..รัก.💕💕💕💕 ธัลฮากีรีไอส์แลนด์ รีสอร์ท..เราแฮปปี้มากกับการมามัลดิฟครั้งแรกของเรา...เราจะไม่ลืมที่นี่...ที่..ที่สงบธรรมชาติสมบูรณ์แบบจริงๆๆ

3  ขอบคุณ wirint
Thulhagiri General Manager ของ ธัลฮากีรี ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2017

Dear Wirin,

Thank you for choosing Thulhagiri Island, Maldives.
Its a pleasure been at your service and your comment is very important to enhance our service quality and standard.

Wishing you all the best and the island awaits you...

Ismail Areef
GM

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2017

โรงแรมโอ่อ่า ตั้งอยู่บนเกาะใหญ่มาก มาด้วยสปีดโบ้ทประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องนั่ง seaplane มีหาดส่วนตัว น้ำใส สะอาด หาดทรายขาว สามารถมองเห็นปลาฉลามขนาดเล็กและปลากระเบน ถ้าพัก water bungalow สามารถลงเล่นน้ำที่บันไดหน้าบ้านได้เลย

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ PRaYa17
Areef4 General Manager ของ ธัลฮากีรี ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2017

Dear Sir/Madam,

Thank you for your feedback its been a pleasure to receive your comment.

The island awaits you.

GM