พนักงานน่ารัก บริการดี จริงใจ ลุงศักดิ์พนักงานขับรถใจดีมากคะ โรงเเรมน่าอยู่ บรรยากาสดี มีครบทุกอย่างฟิตเนส สระว่ายน้ำ Wi-Fi แรงมากกก มีโอกาสมาเเวะพักกันนะคะ มาคราวหน้าไม่พลาดเเน่นอน ติดใจมาก อาหารก็อร่อยมากๆคะ
ห้องพักเก่า แอร์เสียช่วงดีก ไม่ทำความเย็นที่จอดรถกว้างขวาง พนักงานบริการดี สุภาพ อาหารเช้าหลากหลายพอประมาณ รสชาดปานกลาง สถานที่ตั้งใจกลางเมือง สามารถออกมาทานอาหารร้านใกล้ๆ มีร้านสะดวกซื้อโลตัสตรงข้าม
ไม่ได้จองมาล่วงหน้า เราขับรถและวนหาที่พักในช่วงใกล้ค่ำ เห็นโรงแรมนี้ภายนอกดูกว้างขวางใหญ่โต เข้าใจตอนแรกว่าน่าจะแพง แต่จริงๆตกคืนละ800 กว่าๆ รวมอาหารเช้า ถือว่าดีและคุ้มค่าชอบที่มีสระว่ายน้ำใหญ่ดี แต่เราไม่ได้ว่าย ห้องอาหารดี อาหารมื้อค่ำราคาไม่แพงมาก และอร่อย มีเบียร์ด้วยห้องพักสะอาดปานกลาง ห้องน้ำถือว่าดี แต่ไม่มีแปรงสีฟันให้นะ โดยรวมก้อจะมาพักอีกค่ะ
โรงแรม อินโดจีน อยู่ในตัวเมืองอรัญห้องพักสะอาดสามารถมองวิวจากห้องเห็นสระว่ายน้ำที่แสนสะดุดตา ภัตราคารอาหารในโรงแรมอร่อย บบรยากาศดีเหมาะกับปาร์ตี้ช่วงยามค่ำ ใกล้ๆกับตลาดโรงเกลือ เหมาะแก่การมาค้างคืนก่อนไปตลาดโรงเกลือ
เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ มีแค่ 2 ชั้น ราคาประหยัด เป็นโรงแรมยอดนิยมในการจัดอบรมสัมมนา มีห้องพักกว้างขวาง สะอาด แม้จะเป็นโรงแรมไม่ใหม่ แต่ได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี อาหารเช้าอร่อยแบบไทยๆ หน้าโรงแรมฝั่งตรงกันข้าม มีซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดย่อม