วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ได้ให้ทางโรงแรมอินโดจีนดำเนินการจัดงานแต่งงานให้ โดยได้ติดต่อประสานงานกับคุณปาล์ม ซึ่งได้ทำการสอบถามข้อมุลและรายละเอียดต่างๆ ได้รับข้อมูลอย่างละเอียด ได้มีการแนะนำและประสานงานที่ดี โดยการจัดงานแต่งงานในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ได้มีขึ้นและการจัดห้องสำหรับพิธีในช่วงเช้ามีความสวยงาม เหมาะสมมากๆ การจัดตกแต่งภายในห้องลงตัว โดยก่อนหน้าวันที่จัดงาน ทางคุณปาล์มได้มีการติดต่อสอบถามความต้องการของลูกค้าตลอดเวลา มีความใส่ใจในการจัดงานที่ดีมากๆ คอยแนะนำสิ่งต่างๆ ทำให้งานแต่งงานผ่านไปได้ด้วยดี โดยในวันงานก็ได้มีการจัดเซอร์ไพรเจ้าสาวด้วยลุกโป่ง อันแสนน่ารัก รู้สึกประทับใจในการจัดงาน สถานที่ การให้บริการ และอื่นๆ มีการดำเนินงานอย่างเป็นระบบ ทำให้ทุกอย่างภายในงานราบรื่นไปด้วยดีค่ะ โดยแขกในงานก็ชมว่าสถานที่และการจัดตกแต่งมีความสวยงาม อาหารอร่อย สด ใหม่ การให้บริการของพนักงานมีความพร้อมและรวดเร็ว ในส่วนของการติดต่อห้องพัก ก็มีความพร้อม รวดเร็ว และเป็นระบบ พนักงานช่วยยกกระเป๋าขึ้นห้องพัก และช่วยแนะนำต่างๆดีมากๆ
#โดยเฉพาะการติดต่อประสานงานโดยคุณปาล์ม
ต้องขอขอบคุณทางทีมงานโรงแรมอินโดจีนที่ทำให้งานแต่งงานในวันนี้ออกมาสมบูรณ์แบบมากๆค่ะ