ห้องพักโอเค บริการดี อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่อร่อย วิวสระว่ายน้ำสวยบรรยากาศโอเคยิ่งดึกยิ่งสวย แต่ปิดเร็วไปหน่อย ไม่มีดนตรีสด แต่เปิดเพลงเพราะ กำลังปรับปรุงรีโนเวทใหม่ พนักงานน่ารักใจดีสุภาพ แนะนำดี บริการดี
ห้องพักดีมาก การตกแต่งบริเวณและสถานที่สวยงาม การต้อนรับของพนักงานเป็นกันเอง มีการป้องกันทางด้านสุขอนามัย ทำเลของโรงแรมอยู่จิดถนนใหญ่ สะดวกต่อการเดินทาง มีสถานที่จอดรถสำหรับลูกค้าอย่างพอเพียง มีสระว่ายน้ำไว้บริการลูกค้าอย่างเหมาะสม
- พนักงานเป็นกันเอง พนักงานต้อนรับก็ดูแลดีคะ
- ราคาเหมาะสม อาหารได้รสชาติตามที่ต้องการ
- สถานที่สะอาด
- บริการรวดเร็วทันใจ
- เป็นกันเอง
โดยรวมแล้ว การบริการดีคะ สถานที่พักก้ดีคะ
แนะนำถ้าใครจัดงานเลี้ยงที่นี่เป็นอีกทีที่น่าสนใจคะ
โรงแรมที่มีห้องประชุมใหญ่มาก อาหารก็อร่อยพนักงานก็เป็นกันเองมากๆ มีผู้จัดการโรงแรมคุณแมน ที่คอยดูแลพูดคุยกับเราที่มาเที่ยวกันครั้งนี้ไม่เสียเที่ยว จริงๆ และอีกอย่างมีวิวสวยๆๆข้าสระน้ำให้เรานั่งพักผ่อนสบาย เป็นประสบณ์การที่ดีมากๆ หากมีโอกาศเราจะกลับมาอีกครับ..ผมขอแนะนำครับ
เมื่อวันที้้ 9 พ.ยได้ไปจัดงานแต่งงานที่โรงแรมอินโดจีน ทางโรงแรมได้มีการเตรียมสถานที่ได้เรียบร้อยเป็นอย่างดี การบริการของพนักงานดีมาก ให้ข้อมูลครบถ้วน พนง ยิ้มแย้มแจ่มใส มีความเป็นกันเอง งานแต่งดำเนิไปด้วยความเรียบร้อยไม่ติดขัด ขอบคุณทีมงานโรงแรมอินโดจีนมากครับ
เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ถือว่าโอเครเลยทีเดียวในตัวเมืองอรัญประเทศห่างจากตลาดโรงเกลือ 6 กิโลเมตรถือว่าไม่ไกลมาก โรงแรมดูเก่าแต่โดยรวมแล้วห้องพักสะอาดเรียบร้อย พนักงานห้องอาหารบริการดี อาหารอร่อย มีสระน้ำขนาดใหญ่ ลานจอดรถกว้างขวาง