Lol.travel
Super.com
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การบริการถือว่าดีพนักงานทุกคนให้ข้อมูลดีพยายามช่วยเหลือช่วยหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวสระว่ายน้ำใหญ่แต่ไม่ถือว่าใหญ่มากห้องบริเวณภายนอกที่จอดรถเยอะแต่กลางคืนแอบน่ากลัวเพราะเงียบมากโดยรวมถือว่าดีคุ้มกับราคาที่จ่ายไป

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ AMRONNNNN

สะดวกสบายดี พนักงานต้อนรับบริการดี อาหารอร่อย มุมพักผ่อนเยอะ เคาเตอร์กว้าง, สระว่ายน้ำใหญ่ ห้องพักเก่าแต่สะอาด พนักงานห้องอาหารดูแลดี พนักงานเป็นกันเอง ทักทายทุกครั้งที่เจอลูกค้า เบลยกกระเป๋าพูดจาไพเราะ บริการดี รวมแล้วโอเคค่ะ

ขอบคุณ Jantanazaza

ห้องพักโอเค บริการดี อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่อร่อย วิวสระว่ายน้ำสวยบรรยากาศโอเคยิ่งดึกยิ่งสวย แต่ปิดเร็วไปหน่อย ไม่มีดนตรีสด แต่เปิดเพลงเพราะ กำลังปรับปรุงรีโนเวทใหม่ พนักงานน่ารักใจดีสุภาพ แนะนำดี บริการดี

ขอบคุณ Ppaattaa
รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ห้องพักดีมาก​ การตกแต่งบริเวณและสถานที่สวยงาม​ การต้อนรับของพนักงานเป็นกันเอง​ มีการป้องกัน​ทางด้านสุขอนามัย​ ทำเลของโรงแรมอยู่จิดถนนใหญ่​ สะดวกต่อการเดินทาง​ มีสถานที่จอดรถสำหรับลูกค้าอย่างพอเพียง​ มีสระว่ายน้ำไว้บริการลูกค้าอย่างเหมาะสม

ขอบคุณ Yothincha
รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

- พนักงานเป็นกันเอง พนักงานต้อนรับก็ดูแลดีคะ
- ราคาเหมาะสม อาหารได้รสชาติตามที่ต้องการ
- สถานที่สะอาด
- บริการรวดเร็วทันใจ
- เป็นกันเอง
โดยรวมแล้ว การบริการดีคะ สถานที่พักก้ดีคะ
แนะนำถ้าใครจัดงานเลี้ยงที่นี่เป็นอีกทีที่น่าสนใจคะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Takkywan