ได้รับการจัดอันดับ ที่7 จาก595 ร้านอาหาร ใน เมืองนนทบุรี
รีวิว 13 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติกลางๆ ของมีคุณภาพ สดใหม่
กุ้งตัวใหญ่ เนื้อปลาสด ออส่วนกรอบอร่อย แนะนำเลยค่าราดหน้าเส้นใหญ่กรอบ อร่อยมาก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ aimicak

รีวิว 12 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ราคาสมเหตุผล คนไม่เยอะ บรรยากาศดี มีโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆ สั่งเป็นชุด คุ้มมาก

ขอบคุณ NTarasena

น่ากินมาก ต้องมาลองดูนะคะ พนักงานน่ารักค่ะ แนะนำดี มีเครื่องดื่มฟรีหลายเมนูนะคะ @เซ็นทรัลเวสเกต ชั้น3นะคะ

ขอบคุณ noiloei

อาหารอร่อยมาก ราดหน้าทะเล แถทมีเครื่องดื่มฟรีเมื่อรีวิวในtrip advisor มาลองดันเยอะๆน่ะรับรองจะติดใจครับ

ขอบคุณ kamolwich
รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติดีมากค่ะ มาทีไรต้องทาน หอยเชลเจี๋ยน ติ่มซำ ต้มยำ หมี่กระเฉด ปูผัดพริกไทยดำ อาหรอร่อยบริการดี ค่ะ แนะนำค่า

ขอบคุณ laddawn
HSH H ผู้จัดการทั่วไป ของ ฮั่วเซ่งฮง เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณสำหรับการรีวิวนะคะ :)

นักท่องเที่ยวที่ดู ฮั่วเซ่งฮง เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ยังดู

ปากเกร็ด, จังหวัดนนทบุรี
เมืองนนทบุรี, จังหวัดนนทบุรี

เคยไป ฮั่วเซ่งฮง เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ