เดินเล่น

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2021
RJ_Dome
โฉมใหม่ที่ลงตัวทั้ง ชม ช้อป ชิม

..." เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน" : รีโนเวทปรับเพิ่มเติมเต็ม ให้คุณชม ช้อป... อ่านเพิ่มเติม

Vichai_Family
อ่านรีวิว ทั้งหมด 13 รายการ

วันหยุด เบื่อห้องสี่เหลี่ยมเลยออกมาเดินห้างมั่งไรมั่ง แก้เซ็งครับ หาของกินรองท้องเดินช็อปปิ้ง หิวก็หาของกินต่อครับ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ RJ_Dome
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

รีโนเวทปรับเพิ่มเติมเต็ม ให้คุณชม ช้อป ชิมในบรรยากาศร้านสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานความเป็นธรรมชาติอย่างลงตัว.
สินค้าแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำ อุปกรณ์กีฬา เครื่องเขียน เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที ตกแต่งบ้าน แต่ละแผนกจัดวางสะดวกแก่การเลือกชม
ศูนย์อาหาร(Gourmet Eats) อัดแน่นด้วยสตรีทฟู้ดชื่อดัง ในบรรยากาศอบอุ่น สบายตา
ชั้น 5 อัดแน่นด้วยร้านอาหารแบรนด์ดังที่หลายคนคุ้นเคย
Gourmet Market : โฉมใหม่ ในพื้นที่กว้างขวาง ผักสด ผลไม้ ซีฟู้ด สินค้าอุปโภคบริโภคมีให้เลือกหลายพันรายการ.
ลองหาเวลามา ชม ช้อป ชิม แล้วคุณจะหลงรัก "เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน" เหมือนครอบครัวผู้รีวิว.

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Vichai_Family
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาเดินซื้อของที่เดอะมอลล์งามวงค์วาน หาที่จอดรถยากมาก วนเกือบ 10 รอบ ต้องจอดบนทางลง น่ากลัวแต่ต้องจอด เนื่องจากก้างกำลังปรับปรุง และคนเยอะมาก เปลี่ยนแปลงไปเยอะมาก ดูดีขึ้นมาก

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ pongl234
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

renovation ใหม่ ต้องใช้ ลิฟท์ ชั่วคราว ปิดบันใดเลื่อน แค่ คึกคัก เป็นที่นิยมกันเหมือนเดิม
เยี่ยมครับ เดอะมอล งามวงวานศ์

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ PTT-AMBASSADOR
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ฟู้ดคอร์ทสุดชิล โปร่ง โล่งสบาย แหล่งรวมร้านอาหารมากมาย อาหารหลากหลายจริงๆ ประมาณว่าอยากกินอะไร ก็ได้กิน ที่น่าลองก็ ข้าวเกรียบปากหม้อใส่น้ำซุป มีทั้งซุปใส ซุปต้มยำน้ำข้น ข้าวซอยลำดวน ฟ้าฮ่าม มาไกลจากเชียงใหม่เจ้า...มีร้านอาหารทะเลด้วยนะ จำชื่อร้านไม่ได้ ครัวสุราษฎร์ฯ มั้ง เล็งเมนูไว้แล้ว วันไหนต้องไปจัดสักครั้ง 5555

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ratpranaya