..." เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน" : รีโนเวทปรับเพิ่มเติมเต็ม ให้คุณชม ช้อป... อ่านเพิ่มเติม
ห้างของกินเยอะ ที่จอดรถเยอะ ร้านดัง เพียบ มากะเพื่อนหารได้หลายคน เสื้อผ้าแบรนก็ลดราคาเยอเเลย แจ๋วมาก
วันหยุด เบื่อห้องสี่เหลี่ยมเลยออกมาเดินห้างมั่งไรมั่ง แก้เซ็งครับ หาของกินรองท้องเดินช็อปปิ้ง หิวก็หาของกินต่อครับ
รีโนเวทปรับเพิ่มเติมเต็ม ให้คุณชม ช้อป ชิมในบรรยากาศร้านสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานความเป็นธรรมชาติอย่างลงตัว.
สินค้าแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำ อุปกรณ์กีฬา เครื่องเขียน เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที ตกแต่งบ้าน แต่ละแผนกจัดวางสะดวกแก่การเลือกชม
ศูนย์อาหาร(Gourmet Eats) อัดแน่นด้วยสตรีทฟู้ดชื่อดัง ในบรรยากาศอบอุ่น สบายตา
ชั้น 5 อัดแน่นด้วยร้านอาหารแบรนด์ดังที่หลายคนคุ้นเคย
Gourmet Market : โฉมใหม่ ในพื้นที่กว้างขวาง ผักสด ผลไม้ ซีฟู้ด สินค้าอุปโภคบริโภคมีให้เลือกหลายพันรายการ.
ลองหาเวลามา ชม ช้อป ชิม แล้วคุณจะหลงรัก "เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน" เหมือนครอบครัวผู้รีวิว.
มาเดินซื้อของที่เดอะมอลล์งามวงค์วาน หาที่จอดรถยากมาก วนเกือบ 10 รอบ ต้องจอดบนทางลง น่ากลัวแต่ต้องจอด เนื่องจากก้างกำลังปรับปรุง และคนเยอะมาก เปลี่ยนแปลงไปเยอะมาก ดูดีขึ้นมาก
renovation ใหม่ ต้องใช้ ลิฟท์ ชั่วคราว ปิดบันใดเลื่อน แค่ คึกคัก เป็นที่นิยมกันเหมือนเดิม
เยี่ยมครับ เดอะมอล งามวงวานศ์
ฟู้ดคอร์ทสุดชิล โปร่ง โล่งสบาย แหล่งรวมร้านอาหารมากมาย อาหารหลากหลายจริงๆ ประมาณว่าอยากกินอะไร ก็ได้กิน ที่น่าลองก็ ข้าวเกรียบปากหม้อใส่น้ำซุป มีทั้งซุปใส ซุปต้มยำน้ำข้น ข้าวซอยลำดวน ฟ้าฮ่าม มาไกลจากเชียงใหม่เจ้า...มีร้านอาหารทะเลด้วยนะ จำชื่อร้านไม่ได้ ครัวสุราษฎร์ฯ มั้ง เล็งเมนูไว้แล้ว วันไหนต้องไปจัดสักครั้ง 5555