อาหารอร่อย แต่โต๊ะนั่งติดกันเกินไป ทำให้นั่งไม่สบายค่ะ ถ้าจัดร้านให้บรรยากาศสวยๆหน่อยจะดีมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ
ประทับใจไปโม้ด ทั้งบรยากาศ อาหารและบริการ ที่ว่ามีมารยาทคือเขาจะมีช้อนให้ 2 ชุด ช้อนกลางชุดหนึ่งกับรับประทานอีกชุด ร้านโปร่งน่านั่ง พนักงานแนะนำอาหารและไวน์อย่างมืออาชีพ อาหารอร่อยหมด ทั้งของว่าง จามอนโครเกคต์กรอบ ข้างในชีสเยิ้ม จานหลัก ปลามังค์ฟิชรสดีมีแอบเปรี้ยว เป็ดกงฟีต์หนังกรอบเนื้อล่อนรสดี ขนมอย่างขนมปังกล้วยกับไอศครีมกล้วยหอมอร่อย ราคาไม่ถูกแต่คุ้มทุกคำค่ะ
อาหารอร่อย พนักงาน และ เชฟ ดูแลเป็นอย่างดีค่ะ พากสต้า เส้นทำจากปลาหมึก อร่อยมากค่ะ
หอยเชล์ย่างก็เป็นจานโปรด ทานร่วมกับ ทุกอย่างที่จัดมาในจาน สุดยอด
เป็นร้านที่ทำอาหารได้มีความปราณีต ใส่ใจรายละเอียด เลือกวัตถุดิบมาอย่างดี ที่สำคัญคืออร่อยลงตัว
พนักงานบริการดี สามารถตอบคำถามเกี่ยวกับอาหารได้เป็นอย่างดี
บรรยากาศร้านก็สบายๆ
โดยรวมแล้วประทับใจมาก มากี่ครั้งก็ประทับใจ