เพื่อนจองที่พักแห่งนี้ให้ฉัน โดยที่ตอนนั้นฉันป่วยและต้องเดินทางไปกรุงเทพเพื่อรับการรักษา ฉันหลงรักความเงียบของที่นี่หมดใจ เพราะได้นอนหลับพักผ่อนเกือบตลอดทั้งวันบนเตียงที่นุ่มสบายที่สุดเท่าที่เคยพบเจอมาหลายเดือน มีร้านกาแฟและร้านอาหารที่เยี่ยมยอด สระว่ายน้ำขนาดใหญ่โต ดังนั้น ถ้าคุณแค่อยากผ่อนคลายแล้ว ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องออกไปแสวงหาข้างนอกเลย มีบริการซักรีดหรือถ้าอยากซักเครื่องเองก็มีให้ พนักงานเป็นมิตรสุดๆ และปฏิบัติต่อฉันเหมือนคนสำคัญ
ถ้าฉันจะไปกรุงเทพเพื่อปาร์ตี้และช็อปปิ้งแล้ว ฉันจะพักอยู่ใกล้ตัวเมืองมากกว่า แต่ที่นี่สมบูรณ์แบบและเดินทางไปโรงพยาบาลยันฮีสะดวกมาก นั่งแท็กซี่เพียงเที่ยวละ 60 บาทเท่านั้น