“อาหารอร่อย มาสัมมนาได้กินอาหารแบบบุฟเฟ่ต์”

ได้รับการจัดอันดับ ที่17 จาก595 ร้านอาหาร ใน เมืองนนทบุรี
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย มาสัมมนาได้กินอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ หลากหลายดี อร่อย ไว้วันหลังจะมาซ้ำแบบไพรเวท น่าจะดี บรรยากาศดีมากติดริมน้ำ แนะนำ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ masterdewy

รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2019

ได้มีโอากาสไปทานอาหารเย็นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมา ร้านอาหารจะมี 2 บริเวณ คือด้านในซึ่งมีการตกแต่งอย่างสวยงาม อยู่ในห้องแอร์ และด้านนอกซึ่งอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เรานั่งกันด้านนอก บรรยากาศโดยรวมถือว่าดี ลมค่อนข้างแรง จะไม่เหมาะสำหรับคนไม่สบาย วิวริมน้ำจะไม่มีเลย เพราะทุกอย่างมืดหมด ให้ความรู้สึกแตกต่างจากร้านส่วนใหญ่ที่จะมีวิวของสะพานสวยๆ หรือบรรยากาศร้านอาหารริมน้ำที่คึกคักกว่านี้

มาพูดถึงรสชาติของอาหารกันบ้าง วันนั้นที่สั่งมาจะมี เผาทะเลรวม คุณภาพของปูไม่สด แต่อย่างอื่นเช่น กุ้งแม่้น้ำ หอยแครง หอยหวาน สดดี แต่น้ำจิ้มซีฟู้ดรสอ่อนไม่นิดนึง ต้มยำเอ็นหมู อร่อยมากๆ ครับ จำได้แค่สองอย่างครับ

ส่วนการบริการนั้น ไม่แน่ใจว่า วันนั้นอาจจะเป็นวันวาเลนไทน์รึป่าว เพราะการบริการค่อนข้างช้ามาก ต้องคอยเรียกพนักงานตลอดเวลา แต่พนักงานพูดจาไพเราะ จะมีพนักงานบางส่วนที่เห็นว่าค่อนข้างอายุน้อย อาจจะเป็นเด็กฝึกงาน หรือพนักงานใหม่ เพราะให้บริการค่อนข้างตะกุกตะกัก ไม่ค่อยคล่องตัวเท่าที่ควร

โดยรวามถือว่าใช้ได้นะ แต่ถ้าคำนวณที่เรื่องระยะทาง กับรสชาติอาหาร และการบริการแล้ว อาจจะไม่กลับไปอีก เพราะถือว่ายังไม่คุ้มค่าเท่าที่ควร

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ acncgarcon
รีวิว 3 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ก่อนไปโทรไปจอง แต่ร้านบอกปิดรับจองแล้ว เลยถามว่าแล้วยังไปได้ไหม ทางร้านบอกว่าได้ ก็เลยไป พอไปถึงโต๊ะแถวริมน้ำเต็มหมด แต่ยังมีพื้นที่ว่างให้ตั้งโต๊ะได้ แต่ก็ไม่ได้เปิดโต๊ะใหม่ให้ ขอนั่งรอก็ไม่ได้เช็คคิวให้ บอกว่ากลัวรอนาน เลยขอนั่งด้านในก็ได้ ร้านก็ไม่ให้นั่งอีก บอกว่าเอาไว้สำรองให้ลูกค้าที่นั่งด้านนอกย้ายเข้ามาเผื่อฝนตก ถ้าจะไปแนะนำให้จองได้โต๊ะก่อน ไม่งั้นไม่ได้ทานแน่ เพราะร้านไม่มีศักยภาพจะรับลูกค้าเพิ่ม เท่าที่ดูด้วยสายตาไม่น่าจะเกิน 30 โต๊ะ พูดได้ประโยคเดียว "ขอโทษนะคะ ไว้มาใหม่วันหลังนะคะ" ไล่ซะสุภาพเชียว คงไม่ไปอีกแล้วค่ะ ถ้าบริหารจัดการแย่ขนาดนี้

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NoyyS
รีวิว 1 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านอยู่ในตัวโรงแรม The Buddy บรรยาการดีมาก มีโต๊ะติดริมแม่น่ำ มีดนตรีสด ราคาอาหารพอๆ กับร้านอาหารทั่วไป รสชาดอาหารใช้ได้

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Rossukon S
รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2018

ร้านอาหารที่ตั้งอยู่บริเวณโรงแรมบัดดี้ ริมฝั่งแม่นา้เจ้าพระยา บรรยาน่านั่งชิวๆ นั่งดูพระอาทิตย์ตกริมฝั่งแม่น้ำ มีดนตรีเล่นคลอเบาๆ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ G5409WOoscarm

นักท่องเที่ยวที่ดู สองฝั่งคลองรีสอร์ทแอนด์เรสเตอรองท์ ยังดู

เมืองนนทบุรี, จังหวัดนนทบุรี
เมืองนนทบุรี, จังหวัดนนทบุรี

เคยไป สองฝั่งคลองรีสอร์ทแอนด์เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ