มีหลายสาขา บริการสุภาพ สะอาด อาหารอร่อย ราคาสมเหตุผล เมนูแนะนำคือ ปลาช่อนลุยสวน ชะอมผัดไข่และวุ้นเส้น
ฉันชอบเพราะว่าไก่ย่างนุ่มดีค่ะ แกงผักหวานก็อร่อยค่ะปลาทอดก็สดค่ะ อาหารได้ไวค่ะ พนักงานก็เป็นกันเองนะคะ มีของหวานทุกอย่าง ที่สามีดิฉันชอบค่ะ ไม่เชื่อคุณต้องไปเลยนะคะ
อาหารมีหลากหลาย อร่อย สะอาด เหมาะสำหรับครอบครัว
รสชาติอาหารครบถ้วน แต่ไม่จัดจ้านเกินไป
แนะนำ ไก่ย่าง ปลาเผา เนื้อแดดเดียว
ร้านอาหารยอดนิยม มีหลายสาขา
มีอาหารหลากหลาย ส้มตำ ไก่ย่าง คอหมูย่าง อาหารอีสานทั่วไป
รสชาติปกติ ไม่ได้อร่อยมากมาย ราคาพอประมาณ
เมื่อก่อนอร่อยดีไม่แพง แต่หลังๆ เหมือนธรรมดา บางอย่างไม่อร่อยเลย อาหารหลายอย่างจานเล็ก สุดท้ายเช็คบิลมาก็ไม่ถูก แต่โดยรวมก็ไม่แพง รสชาติถ้าไม่คาดหวังก็จัดว่าใช้ได้ บรรยากาศร้านทั่วๆ ไป ร้านนี้คนเยอะตลอด ส่วนใหญ่มาเป็นกลุ่ม ถ้ามาเป็นคู่อาจไม่เหมาะมาก