อาหารไทยราคาไม่แพงนักมีให้เลือกหลากหลายเมนู พวกปูผัดผงกระหรี่ก็มีแถมรอคอยอีกเป็นอีกหนึ่งเมนูที่แนะนำ
ร้านนิตยาไก่ย่าง สาขาประชาชื่น สาขาใหญ่ โต๊ะเยอะ มีห้องจัดเลี้ยงด้านหลัง ที่จอดรถกว้าง สะดวก อาหารอร่อย เหมือนสาขาอื่นๆ แต่วันที่ไปกินอาหารหมดเยอะ ส้มตำแม้นจะคลุกแต่อร่อย 3 รส ไก่ทอด ยำตะไคร้อร่อยดี ขนมหวานเหมือนแกะออกจากแช่แข็ง
เป็นร้านที่มาตรฐานการบริการที่ดี มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะ เข่น แกงเห็ดเผาะ ส่วรเมนูไก่ย่างก็อร่อยทุกสาขา
อาหารไทย รสชาติเลือกได้ตามที่ชอบ
วันนี้ลอง 3 อย่าง
-ไก่ย่าง
-ส้มตำไข่เค็ม
-ทอดมันปลากราย
รสชาติกลางๆ อาหารราคาไม่แพง
มีหลายสาขา
**สั่ง line man ได้**
เรามาทานร้านนิตยา สาขาประชาชื่น ซึ่งเป็นสาขาใหญ่ มีที่จอดรถกว้างขวาง ที่ห้องส่วนตัวหลายห้อง เราสั่งอาหารหลายอย่าง เช่น ไก่ย่าง ปลาช่อนเผา ส้มตำไทย ส้มตำหลวงพระบาง ลาบปลาดุก หมูทอด แหนมกระดูกหมู ไส้กรอกอีสาน แกงคั่วเห็ดเผาะ แกงคั่วหอยขม ซึ่งอร่อยเกือบทุกอย่างเว้นแกงคั่ว ซึ่งรสชาติอ่อนไปหน่อย พนักงานบริการดีมาก อาหารรวดเร็ว