บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับการพาครอบครัวหรือเพื่อนมาเลี้ยงสังสรรค์กัน อาหารอร่อย หลากหลาย มีทั้งจีน อิตาเลี่ยน ไทย
เนื้อสันนอกย่างองุ่นรสชาติจัดจ้าน เนื้อไม่เหนียว พิซซารสชาติดี แต่ไม่ค่อยหอมถ่านเท่าไร แหนมเนืองอร่อย หมูย่างคุณภาพดีไม่ได้มีแต่แป้งบด คุณบริกรผู้ชายที่ท่าทางมีอายุนิดนึงบริการดีชนะเลิศ
ขาหมูทอดกรอบนำ้จิ้มรสเลิศทอดขาหมูได้กรอบมากกรอบนอกนุ่มใน
พิซซ่าบางกรอบแป้งบางๆและกรุบกรอบอร่อยกว่าพิซซ่าร้านอื่นๆ
สลัดเลิศรสฯลฯ
อาหารอร่อยหมดทุกอย่าง จะไทย จีน อิตาเลี่ยน เค้ก ขนม เบเกอรี่ก็อร่อย ที่นั่งในร้านเบียดเสียดไปหน่อย แต่พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีค่ะ ราคาค่อนข้างแพง แต่นานๆไปทีกับครอบครัวก็ประทับใจค่ะ มีห้องสำหรับให้เด็กมาเล่นด้วย เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีลูกน้อยค่ะ เค้าจะได้ไม่เบื่อ
ร้านค่อนข้างใหญ่ บรรยากาศโอเค อาหารอร่อย มีทุกชาติ ตั้งแต่ อิตาเลี่ยน ไทย จีน เวียดนาม มังสวิรัติ ช่วงเวลาอาหารคนจะเยอะมากๆ แต่ก็รอไม่นาน พิซซ่าเตาถ่านเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านอร่อยดี