“ร้านนี้ดูหรูหรา พนักงานบริการดี”

ได้รับการจัดอันดับ ที่8 จาก595 ร้านอาหาร ใน เมืองนนทบุรี
ประเภทอาหาร: จีน
รีวิว 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ชอบพิซซ่าร้านนี้ค่ะ บางดี อร่อย อาหารอื่นๆก็อร่อยนะคะ ราคาแรงพอสมควร ไว้ไปในโอกาสพิเศษ โอเคเลยค่ะ
ชอบพนักงานบริการดี

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Subsonjung

รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับการพาครอบครัวหรือเพื่อนมาเลี้ยงสังสรรค์กัน อาหารอร่อย หลากหลาย มีทั้งจีน อิตาเลี่ยน ไทย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ MayPaphada
รีวิว 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เนื้อสันนอกย่างองุ่นรสชาติจัดจ้าน เนื้อไม่เหนียว พิซซารสชาติดี แต่ไม่ค่อยหอมถ่านเท่าไร แหนมเนืองอร่อย หมูย่างคุณภาพดีไม่ได้มีแต่แป้งบด คุณบริกรผู้ชายที่ท่าทางมีอายุนิดนึงบริการดีชนะเลิศ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ myakira
รีวิว 30 เมษายน ค.ศ. 2015

ขาหมูทอดกรอบนำ้จิ้มรสเลิศทอดขาหมูได้กรอบมากกรอบนอกนุ่มใน
พิซซ่าบางกรอบแป้งบางๆและกรุบกรอบอร่อยกว่าพิซซ่าร้านอื่นๆ
สลัดเลิศรสฯลฯ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ charassri a
รีวิว 22 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยหมดทุกอย่าง จะไทย จีน อิตาเลี่ยน เค้ก ขนม เบเกอรี่ก็อร่อย ที่นั่งในร้านเบียดเสียดไปหน่อย แต่พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีค่ะ ราคาค่อนข้างแพง แต่นานๆไปทีกับครอบครัวก็ประทับใจค่ะ มีห้องสำหรับให้เด็กมาเล่นด้วย เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีลูกน้อยค่ะ เค้าจะได้ไม่เบื่อ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Thananya

นักท่องเที่ยวที่ดู มาเรียพิซเซเรียแอนด์เรสเตอรองท์ ยังดู

เมืองนนทบุรี, จังหวัดนนทบุรี
เมืองนนทบุรี, จังหวัดนนทบุรี

ปากเกร็ด, จังหวัดนนทบุรี

เคยไป มาเรียพิซเซเรียแอนด์เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ