“แม่ลาปลาช่อนอร่อย”

ร้านอาหาร แม่ลาปลาเผา
รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ขึ้นชื่อแม่ลาปลาเผา อาหารจานเอกก็ต้องเป็นปลาช่อนแม่ลาเผา เนื้อขาวหวานหอมกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดและมีผักสดกินเป็นเครื่องเคียงอร่อยอย่าบอกใครเชียว นอกจากนี้ยังมีอร่อยที่เราชอบอีกอย่างคือหลนปูเค็ม ไปกินที่ใหนก็ไม่อร่อยเท่าที่นี่ อาหารอื่นๆก็อร่อยทุกอย่างค่ะ เชิญไปแวะทานได้นะคะแม่ลาปลาเผาที่สิงห์บุรี

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Sirikul2014

รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2013

แมาลาปลาเผามีอยู่หลายสาขา ทั่วๆไปแต่เราได้มีโอกาสไปลองทานที่ แม่ลาปลาเผา เมืองทองธานี ไปแล้วก็ติดใจในรสชาดของอาหาร เพราะเมนูหลักๆของร้านนี้จะเป็นอาหารไทยๆ ซึ่งเค้าทำได้ถึงรส ถึงเครื่องดีมาก เมนูที่ได้ลองและประทับใจก็มีอยู่หลายอย่าง เช่น

ปลาช่อนเผาเกลือ - เค้าจะมีน้ำจิ้มให้สองแบบ ทั้งแบบซีฟู๊ด และแบบน้ำส้มมะขามเคี่ยวกับน้ำตาลให้รสออกหวานๆเค็มๆ ซึ่งก็อร่อยไปคนละแบบ
แกงคั่วหอยขม - เค้าแกะหอยออกจากเปลือก กินง่ายและปรุงด้วยน้ำพริกแกงรสดีใส่ใบชะอม หอมอร่อยมากๆ
ทอดมันปลากราย - เนื้อปลาเหนียวนุ่ม เคล้ากับน้ำพริกแกง หอมกรุ่น ชิมแล้วจะติดใจ
แกงส้มชะอมทอดกุ้ง - ชะอมทอดกับไข่ ใส่ในแกงส้ม น้ำแกงเผ็ดกำลังดี มีกุ้งสดใส่ลงมาเพิ่มรสชาด กันอีกด้วย อร่อยมาก

ผ่านมาแถวเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ลองแวะชิมดูนะคะ ทางร้านยังมีเมนู อื่นๆไว้ให้ลิ้มลองอีกมากเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2013
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Tasanee_Tum

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร แม่ลาปลาเผา ยังดู