“แซบชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระจ้า”

บ้านส้มตำ พระราม 5
ได้รับการจัดอันดับ ที่21 จาก761 ร้านอาหาร ใน เมืองนนทบุรี
ระดับราคา: US$4 - US$9
รีวิว 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

วันหยุดครอบครัวมักจะต้องออกไปนอกบ้านหาอาหารบรรยากาศดีทานกัน ทำบุญเสร็จแล้วขับรถผ่านร้านนี้พอดีอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยดีจัง มีบริการที่จอดรถด้วย เป็นร้านส้มตำรสแซบถึงใจจริงๆ มีเมนูอีสานให้เลือกมากมาย ส้มตำ ลาบ ไก่ทอดนี่เด็ดสุด

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ hotbee2099

รีวิว 24 มิถุนายน ค.ศ. 2015

บ้านส้มตำ อยู่ทางลงสะพานพระนั่งเกล้า ต้องกลับรถใต้สะพานพระนั่งเกล้า ร้านจะอยู่ในซอย ห่างจากปากซอยประมาณ 500 เมตร แบ่งเป็นโซนห้องแอร์ และกลางแจ้ง กลางแจ้งจะได้บรรยากาศริมน้ำ อาหารเป็นจานเล็กๆ รสชาติอร่อย

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ mytravel522
รีวิว 6 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เนื่องจากต้องไปทำธุระแถวนนทบุรี เลยต้องหาร้านอาหารทานแถวนั้น เพื่อนแนะนำให้ไปทานที่นี่ ร้านบ้านส้มตำ
บริการแรกก็ดีคะ มีที่จอดรถ 2 ที่ เราไปจอดที่ 2 ต้องเดินนิดนึง
มาถึงภายในร้านก็มีที่นั่งให้เลือก 2 แบบคือ แอร์กับไม่แอร์
เมนูอาหารก็เน้นไปทางอาหารอีสาน แต่ก็ยังมีอย่างอื่นด้วยนะคะ แต่โดนส่วนตัวแล้ว รสชาดกลางๆมากคะ ไม่เด่นไปทางไหนเลย จะออกจืดซะมากกว่า ไม่สมกับการเป็นอาหารอีสานเลย อาหารมาน้อยแต่ราคาสูง เฮ้อ...

• บรรยากาศ
ขอบคุณ JoyKullachat
รีวิว 22 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย โดยเฉพาะไก่ทอดและส้มตำ การเดินทางสะดวกค่ะอยู่แถวสะพานพระนั่งเกล้า พนักงานบริการดีมากค่ะ มีที่นั่งริมน้ำด้วย แต่อาจต้องโทรจองก่อน ซึ่งตอนกลางวันอาจจะร้อน ตอนค่ำๆเวิคค่ะ เย็นสบาย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Thananya
รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาร้านนี้ค่อนข้างบ่อย บรรยากาศเงียบสงบดี ร่มรื่น ถึงแม้ว่าไปตอนบ่าย ก็ไม่ร้อนมาก มีทั้งโต๊ะนั่งด้านนอก รับลมริมแม่น้ำ และห้องแอร์เย็นสบาย ภายในร้านดูโล่งโปร่ง สะอาดตา ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถกว้างขวาง จอดได้หลายคัน เข้า-ออกได้สะดวก อาหารรสชาติกลางๆ เมนูมีอาหารให้เลือกหลายรายการ เน้นอาหารไปทางอีสานส่วนใหญ่ ส่วนตัวชอบตำยอดมะพร้าว แต่ที่ประทับใจคือน้ำลำไย อลังการดี ชอบมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ iampoom

นักท่องเที่ยวที่ดู บ้านส้มตำ พระราม 5 ยังดู

เมืองนนทบุรี, จังหวัดนนทบุรี

เคยไป บ้านส้มตำ พระราม 5 แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ