“ภูมิใจเสนอ”

ข้าวผัดปูภูมิใจเสนอ
ได้รับการจัดอันดับ ที่130 จาก761 ร้านอาหาร ใน เมืองนนทบุรี
รีวิว 1 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอยู่ในเมือง ไม่ไกลจาก วัดป่าเลไลย์ อยู่ริมถนน อาหารเป็นประเภทอาหารจีน มีหลากหลาย ทีแนะนำคือ ข้าวผัดปู กุ้งอบวุ้นเส้น ทอดมันปลากราย และ สุกี้แห้งทะเล รับรอง สมกับชื่อร้าน เพราะภูมิใจเสนอจริงๆ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ anneguide

นักท่องเที่ยวที่ดู ข้าวผัดปูภูมิใจเสนอ ยังดู

เมืองนนทบุรี, จังหวัดนนทบุรี

เคยไป ข้าวผัดปูภูมิใจเสนอ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ