“แกงกระหรี่แสนอร่อย”

ร้านอาหาร โคโค่อิฉิบันยะ
รีวิว 8 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นร้านข้าวแกงกะหรี่ที่แนะนำให้ต้องลองทาน สามารถเลือกทอปปิ้งเพิ่มเติม เลือกระดับความเผ็ดได้ แนะนำให้ลองเพิ่มชี้ส มันเข้ากันได้ดีกับข้าวแกงกระหรี่มากจริงๆ :)

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ladybobobo

รีวิว 27 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ข้าวแกงกะหรี่แบบญี่ปุ่น อร่อยมากกก
มีสาขาตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป
สามารถ top เมนูอื่นเพิ่มเติมได้ตามใจเรา
เพิ่มข้าว ลดข้าว ลด เพิ่มเผ็ดได้ตามใจ
ชอบมาก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pilada L
รีวิว 12 กันยายน ค.ศ. 2015

เพิ่งไปทานร้านนี้เป็นครั้งแรกที่สาขา Central West Gate ไปตั้งแต่ 11 โมง ร้านเพิ่งเปิด พนักงานอธิบายหมดว่า ในแกงกะหรี่ มีส่วนผสมของเนื้อวัว ถ้าไม่ทานเนื้อวัว จะมีแกงกะหรี่ผักแทน แต่อาจจะต้องเติมพริกเพิ่ม เนื่องจากไม่ค่อยเผ็ด เลย สั่งข้าวห่อไข่ราดแกงกะหรี่หมูทอดเผ็ดระดับ 1 เพิ่ม topping เป็นปลาหมึกย่าง และซุปมิโซะแยกต่างหากไม่เอาเป็น set.

ข้าวแกงกะหรี่อร่อยตามมาตราฐานเลย ปลาหมึกไม่ค่อยเหนียว แต่ชิมซุปมิโซะคำแรกก็เจอว่า เต้าหู้ยังเย็นอยู่ พอวางช้อนปับ พนักงานในครัวที่เห็นก็เดินเข้ามาถามทันที ว่าซุปไม่ร้อนหรือครับ ก็เลยเอาไปอุ่นให้ใหม่

อันนี้ก็ถือว่าเป็นการแก้ไขสถานการณ์ที่ดี และเป็น service ที่ดีที่พนักงานสังเกตและแก้ไขทันทีต้องขอชมเชย

ขอบคุณ Peerasut B
รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2015

ได้มาลองกินเมนูข้าวหน้าหมูทอดแกงกะหรี่ อาหารของร้านนี้สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ ถ้าใครทานเผ็ดไม่มากก็ระดับ 2 กำลังดี ส่วนปริมาณข้าว ถ้าใครไม่ชอบทานข้าวเยอะ ก็สามารถลดปริมาณข้าวได้ จะลดราคาลงไป 20 บาท ในส่วนของหมูทอด ทำได้กรอบดี หมูชิ้นกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป

ขอบคุณ Gift S
รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ปกติเป็นคนเฉยๆกับข้าวแกงกะหรี่ แต่พอได้ลองกินข้าวแกงกะหรี่ร้านนี้ที่มี Topping ให้เลือกเพิ่มเข้าไปหลายๆอย่าง มันทำให้ผมกลายเป็นคนชอบกินข้าวหน้าแกงกะหรี่เลย โดยปกติแล้วเวลาผมไปกินนี่ ผมจะสั่งความเผ็ดระดับ 5 จะสั่งข้าวแกงกะหรี่ซีฟู๊ด + ผักโขม + หมูแฮมเบิร์ก + ไก่ทอด + ไก่กรอบ กินกันหนำใจเลยทีฮะ ถ้ากินตอนกลางวันนี่ เผลอๆ อยู่ท้องๆยาวๆยันมืดได้เลย :P

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Teerapong P

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร โคโค่อิฉิบันยะ ยังดู