บันทึก
สงบร่มเย็น มาแล้วสบายใจ

วันหยุดก็แวะมาไหว้พระ ทำบุญเสร็จก็เดินไปท่าน้ำให้ทานซื้ออาหารให้ปลา รับลมเย็นๆ สบาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
JrThanawat1243
เป็นวัดที่สงบน่าไปปฎิบัติธรรม

วัดใหญ่และสวย ติดแม่น้ำ ใช้ในการถ่ายทำหนังบ่อย สถานที่ร่มรื่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2019
tninsm
อ่านรีวิว ทั้งหมด 44 รายการ

สถานที่ร่มรื่น เหมาะกับการปฎิบัติธรรม
เหมาะกับการมาเวียนเทียน ที่จอดรถกว้างขวาง

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tninsm
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นวัดที่อยู่ติดแม่น้ำ ถ้าใครจะมาปล่อยปลาก็ซื้อมาปล่อยได้แต่ตรงท่าน้ำก็มีให้ปล่อยอยู่ตามแต่กำลังศรัทธา มาวันธรรมดาคนน้อยดี ถ้าจะให้อาหารปลาก็มีเช่นกันครับ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
4  ขอบคุณ WicharnP3
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นวัดที่ใกล้บ้าน ภายในวิหารติดแอร์ มากราบไหว้บูชาองค์พระประธาน หรือนั่งทำสมาธิได้เย็นสบายทั้งกายและใจ ทั้งยังอยู่ติดริมแม่น้ำสามารถเดินไปให้อาหารปลาริมแม่น้ำเจ้าพระยา ได้ทั้งทำบุญทำทานค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ 244chutimat
รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2018

พระพุทธรูปสวยงาม ให้อาหารปลาหน้าวัดมีปลาสวายเยอะมาก ในวัดมีนกยูง 15-20 ตัว ไม่ดุ นั่งริมน้ำชิวๆ อยู่ใกล้กับอุทยานเฉลิมพระเกียรติ มีกองถ่ายมาถ่ายหลังบ่อยๆ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2017
7  ขอบคุณ Olelovelys
รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2018

เคยเข้าไปไหว้สักการะ พอไหว้พระเสร็จก็ตรงไปท่าน้ำเพื่อให้อาหารปลาและอาหารนก เป็นวัดที่ทันสมัยค่ะมีตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติสำหรับอาหารปลาด้วย 555

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ sothorns4