วันหยุดก็แวะมาไหว้พระ ทำบุญเสร็จก็เดินไปท่าน้ำให้ทานซื้ออาหารให้ปลา รับลมเย็นๆ สบาย... อ่านเพิ่มเติม
วัดใหญ่และสวย ติดแม่น้ำ ใช้ในการถ่ายทำหนังบ่อย สถานที่ร่มรื่น... อ่านเพิ่มเติม
วันหยุดก็แวะมาไหว้พระที่วัดเฉลิมพระเกียรติครับ ทำบุญเสร็จก็เดินไปท่าน้ำให้ทานซื้ออาหารให้ปลา รับลมเย็นๆ สบาย เดินไปด้านข้างต่อ...ท่านจะได้พบกับนกยุงตัวเป็นๆ ในวัดเลยนะคุ๊ณณณณ ตัวใหญ่มาก รำแพนสวยมาก เดินต่อไปอีกนิด ณ ต้นจามจุรีต้นใหญ่แหงนหน้าไปเจอนกแก้วตัวเป็นๆ สีสวยๆ อีกเพียบ นับว่าอุดมสมบูรณ์มาก พบได้ที่วัดเฉลิมพระเกียรติฯ ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับท่าน้ำนนท์ นี่เอง ครับผม
สถานที่ร่มรื่น เหมาะกับการปฎิบัติธรรม
เหมาะกับการมาเวียนเทียน ที่จอดรถกว้างขวาง
เป็นวัดที่อยู่ติดแม่น้ำ ถ้าใครจะมาปล่อยปลาก็ซื้อมาปล่อยได้แต่ตรงท่าน้ำก็มีให้ปล่อยอยู่ตามแต่กำลังศรัทธา มาวันธรรมดาคนน้อยดี ถ้าจะให้อาหารปลาก็มีเช่นกันครับ
เป็นวัดที่ใกล้บ้าน ภายในวิหารติดแอร์ มากราบไหว้บูชาองค์พระประธาน หรือนั่งทำสมาธิได้เย็นสบายทั้งกายและใจ ทั้งยังอยู่ติดริมแม่น้ำสามารถเดินไปให้อาหารปลาริมแม่น้ำเจ้าพระยา ได้ทั้งทำบุญทำทานค่ะ
พระพุทธรูปสวยงาม ให้อาหารปลาหน้าวัดมีปลาสวายเยอะมาก ในวัดมีนกยูง 15-20 ตัว ไม่ดุ นั่งริมน้ำชิวๆ อยู่ใกล้กับอุทยานเฉลิมพระเกียรติ มีกองถ่ายมาถ่ายหลังบ่อยๆ
เคยเข้าไปไหว้สักการะ พอไหว้พระเสร็จก็ตรงไปท่าน้ำเพื่อให้อาหารปลาและอาหารนก เป็นวัดที่ทันสมัยค่ะมีตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติสำหรับอาหารปลาด้วย 555