เรียนคุณ chatchaik70,
ขอบคุณที่มาใช้บริการที่ไมด้างามวงศ์วาน และติชมการให้บริการ การติชมเป็นกระจกเงาของเราเพื่อตรวจสอบการบริการของพนักงานว่ามีประสิทธิภาพตามมาตรฐานที่กำหนดหรือไม่ และควรที่จะพัฒนาด้านใดเป็นพิเศษเพื่อนำมาซึ่งคุณภาพ คุณ chatchaik70,แจ้งถึงกลิ่นของอโรม่าที่แรงเกินไปและเมื่อเปลี่ยนห้องก็มีกลิ่นเหม็นของห้องน้ำ เราทางโรงแรมได้ส่งช่างดำเนินการแก้ไขในทันที และได้กำชับ หัวหน้าทุกแผนกที่เกี่ยวข้องให้หมั่นตรวจและแก้ไข ไม่ให้ทมีเหตุการเช่นนี้เกิดขึ้นอีก โรงแรมต้องขออภัยที่ได้เกิดเหตุการที่ไม่ประทับใจเกิดขึ้นกับคุณ chatchaik70, เราจะนำคำแนะนำของคุณ chatchaik70,ทั้งหมดไปพัฒนาเพื่อให้มีศักยภาพยิ่งๆขึ้นไป เราผู้บริหารและพนักงานโรงแรมไมด้างามวงศ์วาน หวังอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้คุณ chatchaik70,ในไม่ช้านี้หรือในโอกาสต่อๆไป
นาย ชาลี ตั้งพลพิสุทธิ์
ผู้จัดการทั่วไป