เรียน Oscar M,
ขอบคุณ Oscar Mที่มาใช้บริการ ที่ โรงแรมไมด้างามวงศ์วาน และเขียนติชมและแนะนำในการบริการ สิ่งเหล่านี้เป็นกระจกเงาเพื่อตรวจสอบการบริการของพนักงานว่ามีประสิทธิภาพตามมาตรฐานที่กำหนดหรือไม่ และควรที่จะพัฒนาด้านใดเป็นพิเศษเพื่อนำมาซึ่งคุณภาพ
ชื่นชมความสะดวกสบายในการพักที่ ใกล้สถานที่ราชการหลายแห่ง ติดถนน สามารถเดินไปหาร้านค้าได้ โรงแรม เตียงนุ่ม ห้องน้ำแยกสัดส่วน ที่จอดรถน้อยขอชี้แจงดังนี้ครับ ที่จอดรถที่โรงแรม สามารถจอดได้ ประมาณ 40 คัน เราเช่าที่จอดรถฝั่งตรงข้าม ที่มีบริเวณเป็นสัดส่วน อีกประมาณ 60 คัน และมีพนักงานคอยอำนวยความสะดวกเมื่อจอดเพื่อพาข้ามถนน ซึ่งอาจผิดพลาดจากการชี้แจงไม่ครบถ้วนจึงทำให้ผู้มีอุปการคุณ ไม่ทราบ และ ซึ่งเมื่อมาถึงโรงแรม พนักงานกำลังอำนวยความสะดวกท่านอื่นจึงทำให้ดูว่าที่จอดรถไม่พอเพียง ทางผู้บริหารโรงแรมต้องขออภัยมา ณ ที่นี้
เราผู้บริหารและพนักงานโรงแรมไมด้างามวงศ์วานหวังอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ Oscar Mในไม่ช้านี้หรือในโอกาสต่อๆไป
ชาลี ตั้งพลพิสุทธิ์
ผู้จัดการทั่วไป