ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 05/04/23
ZenHotels.com
Vio.com
eDreamsUS$50
Trip.com
EtripUS$43
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

มีโอกาสได้มาพักที่ RICHMOND กับทางครอบครัวและรู้สึกประทับใจหลายๆอย่าง อาทิเช่น บรรยากาศจากห้องพักดี การให้บริการดีโดยเฉพาะพนักงานต้อนรับมีการยิ้มแย้มให้กับทางลูกค้าดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบเว้นแต่ WIFI ทางโรงแรมช้าไปหน่อย แต่โดยรวมๆถือว่ายังรับได้ และที่สำคัญโรงแรมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเทียวและห้างสรรพสินค้า โดยรวมแล้วดีครับ หากมีโอกาสจะกลับมาใช้บริการใหม่ครับ

ขอบคุณ Audom_Siriphruek
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมริชมอนด์และมีความรู้สึกประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นการบริการซึ่งพนักงานมีการบริการดี พนักงานต้อนรับมีการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี จำลูกค้าได้(อันนี้เป็นสิ่งที่น่าประทับใจ) อาหารเช้ามีหลากหลายเมนูให้เลือก และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ (แต่ขอติในส่วนของห้องพัก ผ้าปูที่นอนค่อนข้างเก่าไปนิด) อยากให้แก้ไขในส่วนนี้ครับ

ขอบคุณ Suriyoon
รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส่​ และดูเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี​ ทำให้รู้สึกประทับใจแล้วอยากกลับมาพักอีก​ห้องก็สะอาด​ แต่​ไวไฟควรปรับปรุงอย่างยิ่งเพราะสัญญาณไม่ดีเลยแต่ละครั้งต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมงเพื่อต่อ​หลุดบ่อยมาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Jaruk J
FOM_Richmond ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ ริชมอนด์สไตลิชคอนเวนชั่นโฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Jaruk

ในนามของผู้บริหารโรงแรมริชมอนด์ กระผมขอขอบพระคุณ คุณ Jaruk ที่ให้ความกรุณาใช้บริการกับโรงแรม และได้สละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นและความรู้สึกประทับใจเกี่ยวกับการให้บริการของโรงแรม ในส่วนของสัญญาณ Wi Fi ที่ไม่เสถียรนั้นโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในการบริการในส่วนนี้ด้วยครับ และเรากำลังเร่งทดสอบระบบใหม่เพื่อปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นในเร็วๆ นี้ครับ

กระผมและพนักงานทุกท่านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Jaruk อีกครั้ง ณ โรงแรมริชมอนด์

รัชชต ณัฐปริญญาโชติ
ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2018

โรงแรมสะอาด ด้านในมีการจัดระเบียบเป็นสัดส่วน ห้องอาหารและร้านขายขนมและสินค้าจะอยู่ด้านล่าง มีอาหารบริการ หลากหลายประเภท นอกจากนี้บริเวณที่รับประทานอาหารยังมีบริเวณที่แสดงดนตรีไว้บริการผู้เข้าใช้บริการอีกด้วย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ 461chans
FOM_Richmond ผู้จัดการ ของ ริชมอนด์สไตลิชคอนเวนชั่นโฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

Dear Khun Chan S,

Thank you for taking time to sharing your experience while you staying with us at Richmond Hotel.

I am glad to read that you have been impressed with our clean area,proper organization outlets and restaurant's atmosphere which made you gratified during your stay. Moreover, please rest assured that I will pass your compliment to our team for being their esteemed encouragement and keep up performance for their high standard service.

Once again, thank you very much for letting us to be a part of your journey.Hopefully, when you have an opportunity to visit Nonthaburi, we could be your second home again at Richmond Hotel.

Sincerely,
Ratchata Natprinyachote
Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พนังงานเบลบอย บริการดีมากๆๆครับ โดยเฉพาะ คุณซัน กับ คุณ ฟลุค (พนง ขนกระเป๋า). ดูและผมเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ผมมาใช้บริการที่นี่ตลอดและแน่นอนผมคงกลับมาที่นี่เพราะการดูแลเอาใจใส่ของพวกเขา ขอบคุณพนง ที่งานทุกๆๆ คน โดยเฉพาะ คุณซัน คุณฟลุ๊ค. ขอบคุณที่ดูแลผม

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ _K7231WY
FOM_Richmond Front Office Manager ของ ริชมอนด์สไตลิชคอนเวนชั่นโฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2018

Dear Guest,

Thank you for choosing to stay with us at Richmond Stylish Convention Hotel, on your recent visit and for taking the time to share your experience with us. We are delighted to know that you had a pleasant stay. At Richmond Stylish Convention Hotel, we strive to provide superior levels of service to our guests; therefore your feedback is very important to us, and Looking forward to coming back again

Yours sincerely,

Watcharin Wongprajan