บะหมี่ราดหน้าปลากระพงอร่อย
ที่สาขาเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์
อาหารมีหลากหลายอย่างให้เลือกทานชอบเมนูปลาเก๋าหม้อไฟ
บะหมี่ราดหน้าปลากระพงอร่อย
ที่สาขาเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์
เป็นร้านอาหารอีก1ตัวเลือกที่มาทานบ่อยมาก นึกอะไรไม่ออกก็เดินเข้ามา อาหารออกเร็วพนักงานน่ารัก บรรยากาศดี
ปูตัวใหญ่ใหญ่มากกกกก 😋😋😋 น่ากินสุดดดดดดดดๆๆๆๆๆ @หนูใหม่ @เจ้อรและ มะลิเอง มากินกัน3 คน ถ้ามีโอกาสจะมีกินอีกคร้า 😋😋😋
อาหารอร่อย และมีให้เลือกหลากหลายเมนู ข้าวผัดปู ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ออส่วนนิ่ม สี่สีหม้อไฟ เป็นเมนูประจำของเด็กๆ ที่บ้านเลยค่ะ
อาหารดี พนักงานบริการดี ร้านบรรยากาศดี มีที่ถ่ายรูป ร้านสะอาด อาหารอร่อย พนักงานน่ารักทุกตนเอาใจใส่ลูกค้า ยิ้มแย้มแจ่มใส