“มื้อเย็น”
รีวิวของ ชัยโภชนา

ชัยโภชนา
ได้รับการจัดอันดับ ที่25 จาก756 ร้านอาหาร ใน เมืองนนทบุรี
รีวิว 30 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นร้านข้าวต้มใกล้บ้านที่น่าจะเป็นร้านใหญ่สุดในย่านนี้ โต๊ะเยอะมาก มีเมนูให้เลือกเยอะ รสชาติดี ราคาปานกลางถึงค่อนข้างแพง เหมาะกับไปหลายๆคน ที่จอดรถเยอะมีข้างๆร้านด้วย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ phupee

รีวิว 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย รสชาติกลางๆ กินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
ราคาไม่แพง อาหารได้ไว ขนมก็อร่อย
หิวดึกๆถ้าอยู่แถวนี้ก็มาร้านชัย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ GigKingtiger
รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2018

เป็นร้านที่ไปบ่อยที่สุดก็ว่าได้ เพราะอยู่ใกล้บ้าน เมนูอาหารมีหลากหลาย
ที่ไปและสั่งเป็นประจำคือ ผัดกุ้ยช่ายขาว+เต้าหุ้+หมูกรอบ, ผัดผักบุ้งไฟแดง (เมนูนี้เบิ้ลทุกครั้งที่ไป 555), ต้มซุปเปอร์ ฯลฯ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ sothorns4
รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ร้านนี้อร่อยทุกอย่าง มีขายทั้งข้าวต้ม และอาหารทะเล กุ้งเผา หอยหวานเผา ต้มซุปเปอร์ขาไก่ ปูม้าดองเด็ดมาก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ khunnune
รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ร้านข้าวต้มร้านใหญ่ในซอยสามัคคี คนเยอะทุกวันค่ะ อาหารรวดเร็วและรสชาติอร่อย ถูกปากหลายเมนูเลย ชอบออส่วนกุ้งสับเป็นพิเศษ ที่จอดรถก็เยอะแยะ พนักงานบริการเยอะเหมือนกันค่ะ เป็นร้านประจำเลยทีเดียว

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Panwad W

นักท่องเที่ยวที่ดู ชัยโภชนา ยังดู

เมืองนนทบุรี, จังหวัดนนทบุรี

เคยไป ชัยโภชนา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ