Cute.zone

ควรปรับปรุงด่วนนนน

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 เม.ย. 2019ผ่านมือถือ
ขอรีวิวแบบจริงๆ ไม่ใช่หน้าม้า !!! ห้องพักพอใช้ ราคา 500 สภาพค่อนข้างเก่า ยิ่งห้องน้ำเยินมาก น้ำไหลเบา ฝักบัวไม่สมประกอบ เวลาอาบต้องคอยจับ เห้อ เจอแมลง ยุง แมลงสาบบ่อย กลิ่นหมอน ผ้าห่มเหม็นอับมาก หมอนก็แบนอย่างกับเบาะรองนั่ง ที่นี่มีแต่เตียงเดี่ยวนะคะ ผ้าเช็ดตัวมีให้ห้องละผืน บางเฉียบ ไม่ได้ซับน้ำเลย บางผืนเช็คทีขลุยเต็มตัว ต้องเอาตัวเองมาเช็ดแทน อนาจมาก เป็นคนที่นอน รร บ่อยนะ ปกติ รร อื่นเค้าจะให้ 2 ผืน ไม่มีอาหารเช้า มีกาแฟให้ ที่จอดรถน้อยทาก นกพิราบโคตรเยอะ ก็ประมาณนี้ค่ะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
Go to your Happy Price
2.6 กม. จาก เดอะ ชัยนาโต้ บูติค อพาร์ทเมนท์
Suwanna Riverside
  • StayForLong
  • eDreams
12.7 กม. จาก เดอะ ชัยนาโต้ บูติค อพาร์ทเมนท์
Notre bungalow No-1
  • StayForLong
12.1 กม. จาก เดอะ ชัยนาโต้ บูติค อพาร์ทเมนท์
ดาดฟ้า
    4.8 กม. จาก เดอะ ชัยนาโต้ บูติค อพาร์ทเมนท์
    Classiccar Caravan
    17.4 กม. จาก เดอะ ชัยนาโต้ บูติค อพาร์ทเมนท์
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองชัยนาท