Booking.comUS$26
Trip.com
Agoda.comUS$26
Vio.comUS$26
eDreamsUS$26
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นครั้งแรกไปเที่ยวกำแพงเพชร เมืองประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียง แล้วแวะพักที่โรงแรมชากังราว ริเวอร์วิว ถึงมีชื่อริเวอร์วิวแต่ก็ไม่ได้อยู่ใกล้แม่น้ำ แต่ยังพอมองเห็นลิบๆ จากหน้าต่างที่ห้องพัก ห้องพักสวยใช้ได้ อาหารเช้าก็อร่อยครับ แนะนำเลยครับ จากโรงแรมที่พักเดินทางไปตลาดสดกลางเมืองกำแพงเพชรไม่ไกลครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ 1Nov2015
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ดิฉันกับเพื่อน และครอบครัวเดินทางมาพักที่ชากังราว 18 เมษายน 2558
โรงเเรมชากังราวอยูติดกับเเม่น้ำปิงสามารถมองเห็นทิวทัศน์เเม่น้ำปิง เดินไปอีกนิดโรงเเรมอยู่ติดกับตลาดสด บรรยากาศที่โรงเเรมเป็นกันเอง เตียงสะอาด. ห้องน้ำดีสะอาดถือว่าพอใช้ห้องพักโดยร่วมถือว่าสะอาดน่าพัก

1  ขอบคุณ SiripornT83
รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ถ้าชอบเที่ยวตลาดท้องถิ่น โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากตลาด สามารถเดินไปได้
มีทั้งตลาดเช้าและตลาดกลางคืน คนละตลาดแต่อยู่ใกล้กัน
พนักงานที่นี่บริการค่อนข้างดี แต่ที่ดีมากคือ รปภ. เพราะที่จอดรถอยู่ตรงข้ามโรงแรมมีถนนคั่น
จอดรถเสร็จต้องข้ามถนน เจ้าหน้าที่ รปภ. ก็ดูแลความปลอดภัยของคนที่มาพัก คอยโบกรถให้ข้ามถนนอย่างดี
และยังคอยดูแลที่จอดรถทั้งคืน จึงอุ่นใจได้เรื่องความปลอดภัยของที่จอดรถ

ภายในห้อง ดูเก่าไปบ้าง แต่ก็ถือว่าพอใช้ได้
อาหารเช้า ถ้าคนน้อยจะจัดเซ็ตเมนูมาให้ ถ้าคนมาพักเยอะจะเป็นบุฟเฟต์
ห้องอาหารกว้างขวสงสะอาด คุณภาพอาหารก็ถือว่าได้ระดับมาตรฐานโรงแรมทั่วไป

โดยรวมๆแล้ว ถือว่า เป็นโรงแรมที่ดี แต่ไม่ถึงกับดีมากครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องด้านบนๆสูงๆ ตอนเช้าจะสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Natski13th
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2014

บรรยากาศภายใน การต้อนรับอยู่ในระดับปานกลาง เงียบสงบ อาหาร พอใช้ได้ ใกล้ๆ โรงแรมมีตลาดและร้านสะดวกซื้อสามารถเดินทางไปได้สะดวกสบาย บรรยากาศในห้องอาจจะดูเก่าไปบ้าง สามารถเดินทางไปที่ท่องเที่ยวในจังหวัดได้สะดวกถ้าพักที่นี่

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ MUD99
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2013

พัก 2 คืน ธันวาคม 2012
คืนแรกพักอยู่ด้านหน้า มีเสียงรบกวนดังมากตั้งแต่ตีสาม เป็นวิทยุท้องถิ่นหรืออะไรซักอย่างดังมาจากข้างนอก พนักงานอ้างว่าอย่างนั้น ตอนไปขอเปลี่ยนห้องตอนเช้า
ได้เปลี่ยนห้องตามที่ขอ "แต่" ฉันระบุไว้ชัดว่าจอง/ต้องการเตียงคู่ (ห้อง Double) แต่ในห้องเป็นเตียงเดี่ยวสองเตียงติดกัน (แบบ Twin)
ถ้าเปลี่ยนจะต้องได้ห้องแบบนั้น ไม่งั้นต้องจ่ายเงินอีก 500 บาท/£10 ไม่มีทางซะล่ะ
อาหารเช้าโอเค แต่มีให้เลือกน้อย
พึงระวัง "ไม่มีสระว่ายน้ำ" ดังที่เห็นในรายการสิ่งอำนวยความสะดวกในเว็บ TripAdivisor ซึ่งเป็นเหตุผลหลักที่ฉันเลือกมาพัก

ราคา 2240 บาทสำหรับสองคืน รวมอาหารเช้า ส่วนห้อง "TWIN Room Double" 2800 บาท
ต่อมาโรงแรมบอกฉันว่าห้อง Double มีราคาแค่ 1000 บาทต่อคืน แต่กระนั้นก็ยังไม่ยอมให้เข้าพักในห้องแบบ Double แม้ว่าฉันจะจ่ายแพงกว่านั้นเสียอีกผ่านการจองทางอินเตอรืเน็ตผ่านทางเว็บคู่ค้าของ TripAdvisor !!
บอกตามตรงนะ นี่เป็นครั้งแรกที่เคยเจอแบบนี้ ปกติในอินเตอร์เน็ตจะได้ราคาดีที่สุดเสมอ

คงขอลองโรงแรมอื่นก่อนอีกสักสองสามแห่ง ก่อนจะกลับมาที่นี่

ฉันมาพักกับแฟนที่เป็นคนไทย ดังนั้นไม่มีปัญหาเรื่องภาษาแน่นอน ทั้งหมดเกิดจากความดื้อดึงของพนักงานต้อนรับล้วนๆ

ขอบคุณ cw50