Expedia.com
Hotels.com
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/06/23
eDreams
Travelocity
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2018

โรงแรมดูหรูหรา ทันสมัย ที่พักราคาแพงแม้จะลดราคาลงแล้ว
ใกล้แม่น้ำปิง เห็นวิวสวยจากที่พัก
ตอนค่ำจนดึกมีเสียงเพลงน่ารำคาญ รบกวนการพักผ่อน
ไม่มีระเบียง มีหน้าต่าง 2 บาน ช่วยระบายอากาศได้ดี
วันธรรมดามีคนพักน้อย จึงไม่พลุกพล่าน แต่มีเสียงเพลงรบกวนตอนกลางคืน
คนน้อยอาหารเช้าจึงไม่มีบุฟเฟ่ต์ เป็นอาหารชุดแทน ทานได้คนละ 2 ชุด ไม่อิ่ม แฮมไส้กรอกคุณภาพต่ำ ผักสลัดให้น้อยเพียงใบเดียว ด้วยราคาที่พัก 1,400 บาท ไม่มีบุฟเฟ่ต์เช้า ถือว่าไม่คุ้มค่าอย่างมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ noooo_mouse
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

โรงแรมค่อนข้างประหยัดไฟชั้นหนึ่งไม่เปิดไฟเปิดแอร์เลยแว๊บแรกนึกว่าจะไม่โอเคแต่พอเห็นห้องพักก็รู้สึกดีขึ้นมาเพราะว่าก็ไม่ได้แย่ ดูสะอาดดูใหม่นอนหลับสบายดีค่ะ มื้อเช้าเป็นบุฟเฟต์ขนาดเล็กมีตัวเลือกไม่ได้เยอะมากแต่โดยรวมก็ถือว่าโอเคค่ะ หนักงานจำนวนเยอะบริการดี

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Firstt K
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมนวรัตน์เป็นโรงแรมเล็กๆ ในจังหวัดกำแพงเพชรตัวโรงแรมอาจจะดูเก่าไปหน่อย แต่มีทำเลที่ตั้งดีอยู่ใกล้กับแม่น้ำปิงและตลาดนัด ซึ่งคนที่มาเข้าพักสามารถเดินไปได้ไม่ไกลมากนัก ห้องพักของเรากว้างและสะอาด พนักงานเป็นมิตร และอาหารเช้าโอเค

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ IamGaMe
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2015

จากภายนอกโรงแรมค่อนข้างมีอายุแล้ว แต่การดูแลรักษา ความสะอาดและการให้บริการยังถือว่าอยู่ในระดับดี อาหารเช้าก็สมราคา ที่จอดรถที่เพียงพอและปลอดภัย มีร้านอาหารคอยให้บริการภายในโรงแรม ฟรี wifi คุ้มค่าสมราคาค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ภายในห้องที่ได้เป็นเตียงคู่ ต้องระบุตอนจอง
ขอบคุณ ChiangmaiUA
รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เราพักที่โรงแรมนวรัตน์เฮอริเทจเมื่อเรากลับมาจากแพร่ด้วยความตั้งใจในการเยี่ยมชมเมืองไตรตรึง ทางใต้ของกำแพงเพชร ห้องพักของโรงแรมนั้นราคาสูงขึ้นมากตั้งแต่ที่เรามาครั้งใน 2555( ประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์สำหรับห้องสแตนดาร์ด) โรงแรมได้รับการปรับปรุงใหม่เห็นได้ชัดว่ามี

เราเลือกห้องพักซูพีเรียตั้งอยู่บนชั้นของโรงแรมตกแต่งใหม่ ยกเว้นว่าห้องนั้นทำใหม่ และเฟอร์นิเจอร์ขัดแต่งใหม่ ก็ไม่แตกต่างกันมากกับห้องพักมาตรฐานที่เราครอบครองก่อนหน้านี้ ผังของห้องอาบน้ำ (กับที่แปลกสำหรับตำแหน่งของห้องน้ำ) ยังคงเหมือนเดิม รวมทั้งเครื่องปรับอากาศที่ไม่ค่อยเงียบ ทุกห้องโดยทุกห้อง ห้องดูไม่เลว

อาหารเช้าก็อีกเรื่องหนึ่ง; บอกสั้น ๆ ว่าแย่ ผลไม้แห้งเหี่ยวและดูเหมือนเหลือจากวันก่อน ไม่มีซีเรียลหรือโยเกิร์ตให้ ผู้บริหารมีงานให้ทำที่นี่อย่างแน่นอน มีที่จอดรถในร่มส่วนหนึ่งเป็นพื้นดินด้านหลังโรงแรม และคุณสามารถใช้เลานจ์จากลานจอดรถ จักรยาน แม้ตามกันไป มีบริการสำหรับเช่า สามารถวิ่งบริเวณใกล้ริมแม่น้ำปิง

ขอบคุณ Ayutthaya-History