TR C

ไม่มีจิตบริการ

รีวิวของ กรีนปาร์ค
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ส.ค. 2015
พนักงานหน้าเคาน์เตอร์ไม่ทักทาย ไม่สอบถามความต้องการของลูกค้า ไม่เสนอบริการ ผมไปจองห้องพักให้เพื่อน 5 ห้อง 3 คืน..พร้อมชำระเงินมัดจำไว้ 5000 บาท แต่พนักงานไม่กระตือรือร้นไม่เห็นคุณค่าเงินของลูกค้า หากโรงแรมปรับปรุงการบริการให้ดีคงมีจะมีลูกค้าเข้าพักมากขึ้น
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
1.1 กม. จาก กรีนปาร์ค
  • eDreams
1.9 กม. จาก กรีนปาร์ค
15.8 กม. จาก กรีนปาร์ค
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกำแพงเพชร
รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นห้องพักสะอาดและราคาถูกมาก เกินกว่าความคาดหมาย เราได้เข้าพักในส่วนของตึกใหม่ ห้องพักสะอาด ดูใหม่ พนักงานบริการดี มีข้อเสียอยู่คือ ห้องพักเป็นห้องไม่เก็บเสียง กลางคืนเสียงคนพูดคุยจากทางเดินค่อนข้างดังเข้ามาในห้อง ทำให้เกิดความรำคาน และครอบครัวของเราเดินทางมามีเด็กเล็กทำให้เกิดปัญหานิดนึง ถ้าผู้เข้าพักคนไหนที่ครอบครัวมีเด็กเล็กและผู้สูงอายุจะต้องพิจารณานิดนึงค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ l3ackspace
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

โรงแรมห้องใหม่ ห้องน้ำสะอาดห้องพัก ผ้าปูที่นอนสะอาด บรรยากาศเงียบ หาของรับประทานง่าย อยุ่ในตัวเมือง ที่จอดรถเยอะเพียงพอ พนักงานเรียบร้อยอัธยาศัยดีมีมารยาท ประทับใจมากค่ะ การเดินทางมาที่โรงแรมง่ายและสะดวกมากค่ะ แต่อยากให้ปรับปรุงเรื่องเตียงเสริมค่ะ เพราะที่ได้มาเป็นแค่ที่นอนปิ๊กนิกบางมากๆค่ะ น่าจะเปลี่ยนเป็นเตียงพับได้เล็กๆก็ยังดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
7  ขอบคุณ Namphueng T
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

โรงแรมแห่งนี้ทันสมัย ค่อนข้างสะอาดและถูกมากเมื่อคิดว่าที่นี่ทั้งมีตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศและที่นอนที่มีคุณภาพดี พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้น้อยมากแต่มีอัธยาศัยดีและให้การดูแลที่ดี เราก็อยู่ได้อย่างสบาย ที่พักมีจักรยานห่วยๆ ให้ใช้ฟรี ซึ่งเป็นประโยชน์มากเพราะโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากเมืองเล็กน้อย เราปั่นไปได้รอบอุทยานประวัติศาสตร์ซึ่งก็ดีแต่ก็เทียบกันกับที่สุโขทัยหรือศรีสัชนาลัยไม่ได้ แต่ก็รู้สึกล้าหลังจากนั้น
เราพักในห้องพักมาตรฐานเท่านั้น รู้สึกว่าห้องพักดูไม่ค่อยเรียบร้อยแต่โดยทั่วไปมีความสะอาดและถูกมากในราคา 450 บาท เราได้ไปดูโรงแรมอื่นๆ ที่อยู่อีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำและที่นั่นถูกมาก แต่คุณจะถูกตัดออกจากส่วนหลักๆ ของเมืองไปเลย เราอยากจะขอแนะนำ Green Park ก่อนที่พักราคาประหยัดอื่นๆ ในเมือง ควรจองไว้ล่วงหน้าในวันหยุดสุดสัปดาห์เพราะตอนนั้นห้องพักเต็มแน่ๆ

2  ขอบคุณ BangkokLoft
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ทำรีวิวใน Tripadvisor เมื่อคืนนี้ครอบครัวของฉันได้พักในห้องพักซูพีเรียที่ดี ราคาที่พักต่อคืนเป็นราคาที่ถูกจนน่าแปลกใจ 360 บาทสำหรับห้องธรรมดาสำหรับ 2 คน 450 บาทสำหรับห้องซูพีเรียและ 600 บาทในชุดสำหรับพัก 4 คน สำหรับการเพิ่มผู้พักมีราคาท่านละ 100 บาท ราคาที่เราจ่ายเหมือนแทบจะได้เปล่าเมื่อเทียบกับห้องพักที่โปร่ง สะอาด สว่าง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดี มี WiFi ความเร็วสูง มีที่จอดรถที่ปลอดภัย มีบริการจักรยานให้ยืม เครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนี้ที่โรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าฟรี ข้อเสียสิ่งเดียวที่ฉันนึกออกก็คือ พนักงานสามารถพูดภาษาอังกฤษได้เพียงเล็กน้อย ถ้าคุณไม่สามารถพูดภาษาไทยได้คุณก็อาจต้องขอความช่วยเหลือจากแขกคนไทยเพื่อจะสื่อสารกับพนักงานโรงแรม

ขอให้นักเดินทางได้รู้ไว้ว่า กำแพงเพชรเป็นเมืองใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวตั้งอยู่กระจัดกระจาย ที่นี่ไกลเกินไปที่จะไปยังจุดท่องเที่ยวแต่ละแห่งโดยเท้า

1  ขอบคุณ netthip
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2012

มานอนหลายครั้งแล้วเพราะมีอาชีพเซลล์นอนมาหลายที่แต่ที่นี่นอนหลับสบายมีครบรวมทั้งไวร์เลสและกาแฟ,ขนมปังตอนเช้าที่จอดรถกว้างขวางไม่อันตรายพนักงานเป็นมิตรและมีร้านข้าวต้มกุ๊ย,อาหารตามสั่งหน้าโรงแรม,ฝั่งตรงข้ามมีร้านนวดแผนโบราณออกหน้าโรงแรมเลี้ยวซ้ายไป300เมตรเป็นโรงพยาบาลกำแพงเพชรโดยรวมดีมากคุณภาพเกินราคาคุ้มมากๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2012
7  ขอบคุณ Veejunki