Hotel Website
Agoda.com
travelup.comUS$516
Vio.com
ZenHotels.comUS$431
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ทำเลดีมาก วิวสวย ห้องใหญ่ เหมาะกับทุกกลุ่มที่จะมาพัก ไม่ได้มี facilities อะไรนักเพราะพื้นที่จำกัด ใกล้หาดกะตะ ซึ่งเป็นหาดที่สวยมากๆในภูเก็ต ออกมาจะเจอทางลงไปร้าน mom’s tri restaurant อร่อยสุดยอด บริการดี

ขอบคุณ porapatmgw
DavidM24802 General Manager ของ อิมเพียน่าไพรเวทวิลล่า กะตะน้อย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear Valued Guest

Thank you very much for taking your precious time to review and share your stay experience with us at Impiana Private Villas, Kata Noi.

We are delighted to read your wonderful comments and highlights of your recent stay! "Great location" Beautiful view" Big room" Kata beach which is a very beautiful beach!

Thank you once again from all the team at Impiana Private Villas. We all look forward to welcoming you back Soon or on your next visit to Phuket.

Yours

General Manager

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2019

มีความเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำส่วนตัวใหญ่ว่ายน้ำได้ วิวสวย อาหารเช้าทานที่ห้องได้ อาหารเช้าไม่มีบุฟเฟ่ สั่งจากเมนู โรงแรมไม่มีหน้าหาด แต่สามารถเดินไปเล่นน้ำทะเลได้ไม่ไกล ห่างจากตัวโรงแรมนิดเดียว

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ sansanee_ma
DavidM24802 General Manager ของ อิมเพียน่าไพรเวทวิลล่า กะตะน้อย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2019

Dear Valued Guest

Thank you so much for taking your time and sharing your stay experience with us at Impiana Private villas, Kata Noi. We are delighted to read your comments and highlights of your recent stay! "large private swimming pool, nice view" and knowing you had an enjoyable stay with us!

We all look forward to welcoming you back in the near future!

Yours

General Manager

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี้ 2 ครั้งคะ ชอบห้องสวีท มีสระว่ายน้ำที่โค้งยาว สวย เล่นน้ำสนุกมากคะ ที่พักเงียบสงบ พนักงานเคาเตอร์ยิ้มแย้ม พูดจาดี สอบถามทางโทรศัพท์ก็ตอบคำถามแบบดีมากคะ เช็คอินเข้าที่พักมาก็ไม่อยากออกไปไหนอีก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ JanyaK20
David M General Manager ของ อิมเพียน่าไพรเวทวิลล่า กะตะน้อย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2018

Dear Janya K

Thank you very much for taking the time to write a review and sharing your experience once again at Impiana Kata Noi, we always welcome and appreciate our guest's feedback and comments. I will share your comments with our team

We look forward to welcoming you back for your 3rd visit.

Your,

General Manager

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

มีเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิด อัพเกรดห้องพักที่สวยมากๆ พนักงานบริการดีมากคะ สถานที่สวยงามสงบเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน มีหาดกะตะสามารถเดินเท้าไปเล่นน้ำได้ ใกล้หลายๆหาดๆสามารถเช่ารถขับไปเองได้ สะดวกมากๆ แนะนำคะ 10 เต็ม 10 มีโอกาสไปอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ kai_ivy_alice
Doeke B General Manager ของ อิมเพียน่าไพรเวทวิลล่า กะตะน้อย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

Dear Kai,

The team and I are grateful that you chose to celebrate your birthday with us, that you liked your room, the team and local area. 10 out of 10 is a great compliment and we are very happy with that. Hopefully we'll be able to welcome you again on another trip to Phuket.

Yours,

Doeke Bonga
General Manager

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2017

ได้มีโอกาสไปพักที่ impiana กะตะน้อย กับครอบครัวเป็นเวลา 1 คืน ไปถึงที่พักช่วงบ่าย ได้รับการต้อนรับที่ดีเยี่ยม welcome drink , ผ้าเย็น แถมยังมีตุ๊กตาหมีอิมเพียนาให้กับลูกสาวด้วย น่ารักมาก พอเข้ามาห้องพักก็มี welcome fruit พร้อมกิ๊ฟเซ็ทบำรุงผิวให้อีก ห้องพีกมีวิวที่ยอดเยี่ยม สระว่ายน้ำส่วนตัว ได้ว่ายน้ำพร้อมชมท้องทะเลที่สวยงาม ตกเย็นสามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกดินจากห้องพักได้เลย อาหารที่โรงแรมก็อร่อยทั้งอาหารเช้าและอาหารเย็น สรุปแล้วประทับใจมากครับทั้งสถานที่ตั้งและพนักงานที่ยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคนครับ

ขอบคุณ khunsuppakornk
Butler_Impiana_Villa ผู้จัดการ ของ อิมเพียน่าไพรเวทวิลล่า กะตะน้อย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2017

ผู้บริหารและพนักงานอิมเพียน่า ไพรเวท วิลล่า รู้สึกซาบซึ้งและขอขอบคุณที่ได้ให้โอกาสเราได้ต้อนรับครอบครัวที่น่ารัก และใจดี พวกเรามีความรู้สึกยินดียิ่ง ที่ได้รับการตอบรับและคำติชมที่ดี และทราบว่าคุณมีความสุขกับห้องพักวิิลล่า และการบริการที่จัดเตรียมไว้ให้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้นำคำติชมต่างๆ มาพัฒนาการบริการ และเป็นกำลังใจให้พนักงานทุกคนได้มีการบริการที่ดียิ่งๆ ขึ้นไป
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าถ้าคุณได้กลับมาเที่ยวภูเก็ตอีก เราจะได้มีโอกาสเสนอราคาห้องพักพร้อมส่วนลดพิเศษให้กับคุณและเพื่อนๆที่คุณแนะนำมาพักกับเรา

เราขอขอบคุณอีกครั้งที่ใช้บริการและยินดีอย่างยิ่งที่จะให้บริการในครั้งต่อไป
ด้วยความนับถือ
Yuttana Chamni