travelup.comUS$1,096
Expedia.comUS$231
TripadvisorUS$231
Vio.com
TravelocityUS$231
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

โรงแรมเหมาะกับการพักผ่อน บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก โรงแรมสะอาด
โดยเฉพาะพนักงานต้อนรับเฟรนลี่ ยิ้มแย้ม ช่วยเหลือแขกดี เบลบอยอัธยาศัธดี ช่วยยกกระเป๋า เรากันทัั้งหมด 4 คนรวมเด็ก ได้จองห้องพักตึก แกรนด์ดีลัก เป็นห้องที่เหมาะมากสำหรับครอบครัว และมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก รวมทั้งใกล้กับคิสคลับ รุ้สึกไม่ผิดหวังที่เลือกกะตะธานีสำหรับการพักผ่อนในครั้งนี้

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Phanwasa123
Katathani1 Guest Relations Manager ของ กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Phanwasa123

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำชมจากประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมกะตะธานี และขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันกับเรา เป็นที่น่ายินดีมากสำหรับพวกเราที่รู้ว่าคุณ Phanwasa123 ได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนของคุณและเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักอยู่กับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

สุวิมล พยัคฆเดช (ปลา)
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2018

อยู่ที่หาดกะตะน้อย โรงแรมได้สร้างปิดทางเข้าหาดกะตะน้อย จนทำให้ดูเหมือนเป็นหาดส่วนตัว แต่ก็ยังมีทางเข้าให้ผู้ที่อยากลงไปถึงหาดได้ โดยต้องขับรถไปให้เกือบสุดทาง จะมี 7-11 อยู่ซ้ายมือ ให้มองทางขวามือจะเป็นทางที่สามารถลงไปสู่หาดได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีฝั่งซีวิว กับ ฝั่งบุรี แนะนำฝั่งซีวิว บรรยากาศดี
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ herotaxiphuket
รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สุดยอดโรงแรมแห่งเดียวกินพื้นที่หมดหน้าหาดกะตะน้อย

พักห้อง Junior suite ฝั่ง Thani wing ตึก Andaman wing ช่วง hight season ต้นเดือนมกราคมซึ่งมีแต่ชาวต่างชาติเหมือนมีครอบครัวผมเป็นคนไทยกลุ่มเดียว ห้องพักราคาหมื่นกว่าบาทต่อคืน ประทับใจกับโรงแรมที
ข้อดี
-เป็นส่วนตัว โรงแรมเป็นโรงแรมเดียวที่ติดหน้าหาดกะตะน้อยทั้งหมดเพียงโรงแรมเดียว แม้ว่าจะมีโรงแรมหม่อมตรีอยู่ด้านขวาแต่หม่อมตรีอยู่บนเขาไม่ติดชายหาดต้องเดินมาเล่นน้ำที่นี่อยู่ดี ส่วนเดอะชอร์โรงแรมสุดยอดวิวที่อยู่ด้านซ้ายก็เป็นเจ้าของเดียวกันกับกะตะธานีและสภาพคล้ายหม่อมตรี
-สระว่ายน้ำเยอะมาก มีเรียงรายประมาณ5-6สระ สภาพสะอาดมาก พร้อมเตียงนอนและบาร์ที่สั่งอะไรก็สะดวก
-พนักงานบริการดีมากๆ ถึงแม้ว่าพนักงานประเภทมนุษย์ป้าจะมาตรฐานต่ำกว่าคนอื่นแต่ก็อยู่ในเกณฑ์รับได้ ที่จริงน่าจะเอาพวกนี้ไปอยู่ส่วนอื่นที่ไม่ต้องเกี่ยวข้องพูดคุยกับลูกค้าได้แล้ว ฉุดภาพพจน์โรงแรมให้เหลือ3ดาวก็มนุษย์ป้าพวกนี้ที่ไม่ยอมปรับตัว
-เหมาะสมกับครอบครัวมากๆ เพราะโรงแรมมีเด็กเยอะมาก แต่ห้องเก็บเสียงแทบไม่ได้ยินเสียงเด็กร้องวุ่นวายจอแจงอแงเลย
-มีคลินิกปฐมพยาบาลบริการในโรงแรมฟรีแต่ต้องทำใจเพราะเภสัชกรที่อยู่ทำการหน้าตาบูดบึ้งตลอดพูดจาไม่ดีที่รู้เพราะไปขอซื้อผงน้ำตาลเกลือแร่และพักอยู่ห้องฝั่งAndaman wing ที่ต้องเดินผ่านตลอด
-มีมินิมาร์ท fammily mart อยู่ตรงข้ามล๊อบบี้ Thani wing เลย แต่อย่าเผลอไปซื้อของมินิมาร์ทที่ติดร้านอาหาร siam smile ที่อยู่ข้างหน้าโรงแรมให้เดินไปอีก10เมตรที่family mart มาตรฐานกว่า

ข้อเสีย
-ไม่มีมินิบาร์ไม่มีอะไรเลยในตู้เย็น บนตู้เย็นมีน้ำสองขวด ชาลิปตัน กาแฟซอง จบ
-อาหารเช้ามีตัวเลือกน้อย แม้แต่ซอสพริกซอสมะเขือเทศก็ไม่มีให้ ต่ำกว่ามาตรฐาน5ดาวสำหรับอาหารเช้าและแขกเยอะมากๆเลยดูวุ่นวาย
-ร้านอาหารในโรงแรม fisherman wharf, chanadda, seaside,seacret, chomtalay กิน4-5มื้อรสชาดห่วยมากๆ แถมแพงไม่เหมาะกับคนไทยแต่ต้องกินเพราะไม่อยากออกไปไหน เมนูก็ซ้ำๆกันถึงแม้ร้านอาหารจะมีหลายร้านแต่เมนูดันเหมือนกัน ถ้าจะกินในโรงแรมข้ามถนน5เมตรไปกินร้าน siam smile ตรงข้ามดีกว่าเยอะ
-เคาน์เตอร์เช็คอินแยกกันระหว่างฝั่งติดทะเลคือThani wing กับฝั่งตรงข้ามคือ Bhuri wing ซึ่งไม่ติดทะเลราคาถูกกว่ามาก ทำให้สับสนและเหมือนแบ่งแยกกลายๆ ถ้าเช็คอินผิดต้องเดินไปอีกที่นึงคือเสียหน้าเลยเพราะผมไปเช็คอินที่Bhuri wing ดีที่พักThani wing

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ phitchanan1974
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ห้องพักหรู หาดสวยสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนและดื่มด่ำกับธรรมชาติ
สระว่ายน้ำเหมาะสำหรับครอบครัว มีหลายโซน สะอาด แต่ราคาห้องพักค่อนข้างสูง
มีกิจกรรมผ่อนคลาย เช่น นวดแผนไทยกลางสนามริมหาด วาดภาพสำหรับเด็ก เป็นต้น

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Patama11
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หาดกะตะน้ำทะเลคลื่นแรงมาก เหมาะกับการเล่นกระดานโต้คลื่น โรงแรมมีขนาดใหญ่มีสองฝั่ง มีชายหาดค่อนข้างส่วนตัวไว้คอยบริการผู้เข้าพัก ถนนหน้าโรงแรมเป็นซอยตันทำให้คนไม่ค่อยพลุกพล่าน พนักงานบริการดีเป็นกันเอง

ขอบคุณ AdisBK