รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 03/06/23
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 04/06/23
Destinia.com
StayForLongUS$143
PricelineUS$136
Orbitz.com
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

คุณพ่อชอบมากค่ะ รร ติดหาด ไม่ต้องขึ้นเนิน เหมาะสำหรับครอบครัว มีสระน้ำหลายสระ สระสำหรับเด็ก โรงแรมกว้าง มาช่วงใกล้ปีใหม่ แขกเยอะ แต่ก็ไม่รู้สึกอึดอัด หาดกะตะน้อย สวยมากค่ะ เดินชายหาดสบายๆ พระอาทิตย์ตกนั่งดูจากห้องได้เลย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ aahgobhiran
Katathani Collection Owner ของ กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณ aahgobhiran
ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมเชยหลังจากการเข้าพักที่โรงแรมกะตะธานี ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นที่น่าประทับใจของคุณให้กับพนักงานทุกคนในโรงแรม พวกเขารู้สึกขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่ง พนักงานและผู้บริหารทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับคุณ aahgobhiran และครอบครัว อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็นประสบการณ์เข้าพักแบบครอบครัวที่ดีมาก ลูกชอบสระว่ายน้ำและหน้าหาดของโรงแรม อาหารเช้าหลากหลายลูกกินเยอะเป็นพิเศษ ด้านการบริการสมบูรณ์แบบตั้งแต่วันเช็คอินจนเช็คเอาท์ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ การเทรินดาว์นทำได้ดี ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ boy-1801

เรียนคุณ boy-1801
ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมเชยหลังจากการเข้าพักที่โรงแรมกะตะธานี ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นที่น่าประทับใจของคุณให้กับพนักงานทุกคนในโรงแรม พวกเขารู้สึกขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่ง พนักงานและผู้บริหารทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับคุณ boy-1801 อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

ห้องพัก Family room เป็นห้องค่อนข้างเก่า ประตูห้อง Master Bedroom ปิดไม่ได้ เพราะเมื่อปิดจะเปิดออกลำบากมาก ในจุดวางแก้วน้ำมีมด และ ห้อง Master Bedroom เจอแมลงสาบตัวเล็ก

บรรยากาศโรงแรม Kid club และ ชายหาด ดีมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่ควรเลือกห้อง Family
ขอบคุณ Joylam78

เรียน คุณ Joylam78,

ในนามฝ่ายบริหารและพนักงาน โรงแรมกะตะธานี ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านให้เกียรติ และความไว้วางใจเลือกโรงแรมเป็นที่พักผ่อน
ข้อเสนอแนะที่ได้กรุณาบอกกล่าวถึงสิ่งที่ท่านได้ประสบด้วยเจตนาที่ดีที่จะช่วยให้ทางโรงแรม ได้มีโอกาสปรับปรุงการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก และการปฏิบัติงานของบุคคลากรทุกๆ ส่วนของโรงแรม ฝ่ายบริหารใคร่ขอน้อมรับด้วยความยินดียิ่ง และขอยืนยันว่าจะมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาโรงแรมของเราเพื่อก้าวไปสู่ความเป็นเลิศด้านการให้บริการ พนักงานมีความเป็นมืออาชีพ พร้อมให้บริการลูกค้าทุกระดับดุจญาติมิตร เพื่อให้เกิดความประทับใจไม่รู้ลืม
ทางโรงแรม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัว สู่ โรงแรม กะตะธานีอีกในโอกาสอันใกล้นี้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

ห้องพักดี สะอาด สระว่ายน้ำ และ ชายหาดดีมาก มีการดูแลทรายหน้าหาด เห็นวิวอ่าวกะตะน้อยอย่างเต็มตา และสามารถไปเดินเล่นที่ กะตะร๊อคได้ ช่วงธันวาคม ทะเลสวยมาก คลื่นไม่แรง น้ำใส อากาศไม่ร้อน ไม่มีฝน และสามารถชมพระอาทิตย์ตกที่สวยมากมาก ได้ที่ชายหาดหรือห้องพักเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Andaman wing
ขอบคุณ Kajorn B
Katathani Collection Owner ของ กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Kajorn B
ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมเชยหลังจากการเข้าพักที่โรงแรมกะตะธานี ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นที่น่าประทับใจของคุณให้กับพนักงานทุกคนในโรงแรม พวกเขารู้สึกขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่ง พนักงานและผู้บริหารทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับคุณ Kajorn B อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เป็นที่พักที่คุ้มค่าราคา และทุกอย่างดีมากๆ ทั้งอาหารเช้า และบุฟเฟ่ต์ริมทะเล ห้องพักติดทะเล ได้เข้าถึงการพักผ่อนมากจริงๆ ได้นวดในสวนยิ่งดีมากๆ นวดราคาไม่แรงมาก โดยรวมประทับใจมาก ถ้ามีโอกาสไปภูเก็ตอีกจะเลือกพักที่นี่อีก

ขอบคุณ KTlove_Journey

เรียน คุณ KTlove_Journey
ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมเชยหลังจากการเข้าพักที่โรงแรมกะตะธานี ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นที่น่าประทับใจของคุณให้กับพนักงานทุกคนในโรงแรม พวกเขารู้สึกขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่ง พนักงานและผู้บริหารทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับคุณ KTlove_Journey อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้