Jirapa T

None

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 พ.ค. 2022
พักห้อง Junior suite ชั้น 3 อยู่ฝั่งติดชายทะเล สามารถมองเห็นทะเลจากห้องพักเลย
ห้องใหญ่มาก 3 คนอยู่ได้สบาย ครอบครัวเราไปกัน 6 คน รีเควสพักห้องติดกัน ทางโรงแรมจัด connecting room ให้เลย ดีมาก

บรรยากาศภายในโรงแรมดี กว้างขวางมาก ชายหาดโรงแรมสามารถวิ่งออกกำลังกายได้เลย ยาวมากๆ

ห้องอาหารเช้ามีอาหารให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี

เนื่องจากโรงแรมมีพื้นที่ใหญ่มาก ทางเดินจากห้องอาหารเช้าถึงห้องพักค่อนข้างไกล หากมีผู้สูงอายุหรือเด็กเล็กที่เดินไม่ไหว สามารถเรียกรถกอล์ฟของโรงแรมรับ-ส่งได้ บริการดีมากๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 18 พ.ค. 2022
เรียน คุณ jirapat2017,

พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำชมจากประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม กะตะธานี และขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันกับเรา เป็นที่น่ายินดีมากสำหรับพวกเราที่รู้ว่าคุณ jirapat2017 และครอบครัวได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนของคุณและเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักอยู่กับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
0.4 กม. จาก กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
  • Lol.travel
ouydoor pool
  • StayForLong
0.1 กม. จาก กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
  • eDreams
0.2 กม. จาก กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
0.0 กม. จาก กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
  • Lol.travel
0.5 กม. จาก กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
0.6 กม. จาก กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Kata Noi Beach
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมวิวสวยมาก ห้องพักหันหน้าเข้าทะเล สถานที่กว้างมาก ห้องพักกว้าง แบ่งส่วนพักผ่อนโซฟา และที่เตียงนอน พื้นที่ภายในโรงแรมกว้างมาก มีสระว่ายน้ำหรับเด็กเล็กที่ดีเยี่ยม ชายหาดหน้าโรงแรมสวยและสะอาด อาหารเช้า เมนูหลากหลาย มีอาหารท้องถิ่น

ขอบคุณ anjanay2014
Katathani Collection Owner ของ กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ anjanay2014
ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมเชยหลังจากการเข้าพักที่โรงแรมกะตะธานี ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นที่น่าประทับใจของคุณให้กับพนักงานทุกคนในโรงแรม พวกเขารู้สึกขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่ง พนักงานและผู้บริหารทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับคุณ anjanay2014 อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ส่วนหน้าไม่ค่อยok ไม่ว่าจะถามอะไรต่างๆก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ทั้งที่ตั้งใจจะให้ครอบครัวพักผ่อนครั้งแรกที่ภูเก็ต
ไม่เหมือน โรงแรม4-5ดาวที่เคยพักมาเลย เจอน้ำแข็งเข้าไปก็งง เสียตัง โรงแรมอื่นฟรีตลอด แต่ถ้าฝรั่งบริการดีมาก
ทั้งที่ห้องพักเราราคาแพงกว่าพวกฝรั่งที่มาพักซะอีก ไปพักก็4-5คืน แย่

ขอบคุณ ThanakornAo
Katathani Collection Owner ของ กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Thanakorn

ในนามฝ่ายบริหารและพนักงาน โรงแรมกะตะธานี ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านให้เกียรติ และความไว้วางใจเลือกโรงแรมเป็นที่พักผ่อน
ข้อเสนอแนะที่ได้กรุณาบอกกล่าวถึงสิ่งที่ท่านได้ประสบด้วยเจตนาที่ดีที่จะช่วยให้ทางโรงแรม ได้มีโอกาสปรับปรุงการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก และการปฏิบัติงานของบุคคลากรทุกๆ ส่วนของโรงแรม ฝ่ายบริหารใคร่ขอน้อมรับด้วยความยินดียิ่ง และขอยืนยันว่าจะมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาโรงแรมของเราเพื่อก้าวไปสู่ความเป็นเลิศด้านการให้บริการ พนักงานมีความเป็นมืออาชีพ พร้อมให้บริการลูกค้าทุกระดับดุจญาติมิตร เพื่อให้เกิดความประทับใจไม่รู้ลืม
ทางโรงแรม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัว สู่ โรงแรม กะตะธานีอีกในโอกาสอันใกล้นี้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

โรงแรมสวยมาก ห้องมองเห็นทะเลทุกห้อง หาดทรายละเอียด ห้องพักกว้าง แบ่งโซนนอนและโซฟานั่งเล่นได้ดี ไวไฟเร็วดีมาก อาหารเช้ามีให้เลือกพอใช้ได้ อาหารเย็นห้องอาหารฟิชเชอร์แมน อาหารทะเลสดมาก ราคากลางๆ ไม่แพงเกินไป พนง.น่ารัก มีการทักทายแขกเมื่อเดินผ่าน เดินเล่นรอบๆโรงแรม พื้นที่สวน หรือทางเดิน ทุกทีสะอาด ให้ 10เต็มเลยค่ะ จะกลับไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Beerwhan
Katathani Collection Owner ของ กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Beerwhan
ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมเชยหลังจากการเข้าพักที่โรงแรมกะตะธานี ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นที่น่าประทับใจของคุณให้กับพนักงานทุกคนในโรงแรม พวกเขารู้สึกขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่ง พนักงานและผู้บริหารทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับคุณ Beerwhan อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2022

ห้องมีกลิ่นอับ แต่ได้รับการแก้ไขเบื้องต้นโดยใช้เครื่องดูดความชื้น เมนูอาหารไม่หลายหลายสำหรับคนไทยอาหารรสชาตยังไม่ถูกปาก ออกจืดๆ ไม่มีเมนูทะเล นอกนั้นดีหมด ชายหาดมีความเป็นส่วนตัว มีสวนที่สวยงามร่มรื่น พนักงานส่วนใหญ่บริการดี และควรปรับปรุงห้องอาหารเช้า

ขอบคุณ bheerakij
Katathani Collection Owner ของ กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ bheerakij,

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมติดหาดกะตะ มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก การบริการต่างๆดีเยี่ยม สระว่ายน้ำสวย 6 สระ ในส่วนของโรงแรมมีการตกแต่งที่สวยงามทั้งในห้องพักและพื้นที่ต่างๆ
หาดหน้าโรงแรมสะอาด น้ำทะเลสวยสีฟ้าแต่คลื่นสูง หน้าโรงแรมมี 7-11 และแฟมมิลี่มาร์ท

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ NiratB3
Katathani Collection Owner ของ กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ NiratB3

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมเชยหลังจากการเข้าพักที่โรงแรมกะตะธานี ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นที่น่าประทับใจของคุณให้กับพนักงานทุกคนในโรงแรม พวกเขารู้สึกขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่ง พนักงานและผู้บริหารทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับคุณ NiratB3 อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้