โรงแรมใหญ่ในหาดกะตะ มีสระน้ำถึง 6 สระ มีสระน้ำที่เป็นสวนน้ำเด็ก มี kids club บ้านบอลน้อยๆ สามารถเดินไปหาดได้ หาดสวย มีมุมที่คลื่นกระทบโขดหินเป็นมุมถ่ายรูปได้ อาหารเช้าอร่อย หลาหลหาย แนะนำเมนูขนมจีนน้ำยาปลา
เรียน คุณ UraiwaN_Ngaopra ขอขอบคุณมากสำหรับคำชมเชย หลังจากการเข้าพักที่โรงแรมกะตะธานี ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับคุณ UraiwaN_Ngaopra อีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
ออกแบบใส่ใจรายละเอียด มีแม้กระทั่งเก้าอี้สำหรับเด็กใช้อ่างล้างหน้าได้สะดวก มีเส้นทางรถเข็นทุกที่ มีวนน้ำเด็ก kid club มี พท พอสมควร บรรยากาศตรงชายหาดสวยมาก อาหารเช้าฝั่งบุรีวิงควรปรับปรุงเรื่องความหลากหลาย welcome drink อร่อยดี
เรียน คุณ GaillyGus,ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมเชยหลังจากการเข้าพักที่โรงแรมกะตะธานี ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นที่น่าประทับใจของคุณให้กับพนักงานทุกคนในโรงแรม พวกเขารู้สึกขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่ง พนักงานและผู้บริหารทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับคุณ GaillyGus อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
เข้าพักเป็นเวลา 2 วัน ประทับใจตั้งแต่เชคอินเลยค่ะ บริการดี พนักงานเป็นกันเอง อธิบายรายละเอียดโรงแรมดีมาก โรงแรมใหญ่และกว้างมาก มีพื้นที่ถ่ายรูปเยอะ วิวสวย หาดสวย เหมาะแก่การดูพระอาทิตย์ตกสุดๆ บรรยากาศดี ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ครบ เตียงใหญ่นอนสบาย ห้องน้ำสะอาด มีการจัดวางดี อาหารเช้าเยอะมาก และอร่อยมาก โดยเฉพาะปาท่องโก๋ อาหารมีความหลากหลาย เลือกทานได้เยอะ สระว่ายน้ำสวย บริเวณโรงแรมสะอาดและร่มรื่น รู้สึกประทับใจในการไปพักครั้งแรก ทำให้รู้สึกว่าต้องไปพักอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ WorapornK1234 ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมเชยหลังจากการเข้าพักที่โรงแรมกะตะธานี ดิฉันได้แบ่งปันความคิดเห็นที่น่าประทับใจของคุณให้กับพนักงานทุกคนในโรงแรม พวกเขารู้สึกขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่ง พนักงานและผู้บริหารทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับคุณ WorapornK1234 อีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
เป็นอีกสถานที่ที่ใหญ่โต เป็นเมือง เมืองหนึ่งเลย กว้างมาก มีสระว่ายน้ำมากกว่า 1 สระ และมีบริการ เกมส์ สันทนาการ ให้เพลิดเพลินมากมาย เด็กๆ ก็ไม่เบื่อ พาไปได้ทั้งครอบครัว อาหารราคาย่อมเยาว์ อร่อยทานภายในโรงแรมได้ พนักงานบริการดี ขอบคุณทุกท่านค่ะ
เรียน คุณ potjanee06ขอขอบคุณมากสำหรับคำชมเชย หลังจากการเข้าพักที่โรงแรม กะตะธานี ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับคุณ potjanee06 อีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
พนักงานทุกท่านบริการดีมาก ใส่ใจในในทุกบริการ สถานที่สวยมากๆ สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารไทยห้องอาหารชนัดดาอร่อยมาก ยามเย็นใช้บริการ coconut bar เครื่องดื่มอร่อย พนักงานบริการดีมากๆ ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าโรงแรม จนถึงเวลเช็คเอ้าท์
เรียน คุณ CNX-642ขอขอบคุณมากสำหรับคำชมเชย หลังจากการเข้าพักที่โรงแรม กะตะธานี ในฐานะตัวแทนพนักงานและผู้บริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับการต้อนรับคุณ CNX-642 อีกครั้งในอนาคตขอแสดงความนับถือผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์