เราพักอยู่ที่นี่หนึ่งคืน ระหว่างเดินทางไปแม่ฮ่องสอน เราจองห้องติดเครื่องปรับอากาศสองห้อง (คิดว่าเป็นห้องที่แพงที่สุด (ซึ่งก็ยังถูกอยู่ดี)) โดยที่เราก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่ในความเป็นจริงแล้ว เราประหลาดใจและดีใจมากกับที่พักแห่งนี้ วิวที่ห้องพักสวยมาก (ไม่ใช่ทุกห้องที่จะได้วิวแบบนี้) และพื้นที่สำหรับกินอาหารเช้าก็เป็นห้องที่สะอาดมา (สะอาดกว่าที่พักส่วนใหญ่ที่เราพักมาในการไปเที่ยวรอบนี้) และห้องน้ำก็อยู่ในตำแหน่งที่โอเค อาหารเช้าเป็นกาแฟ ชา และขนมปังพร้อมแยม พร้อมกับวิวสวยที่มองลงไปเป็นตลิ่งแม่น้ำยม ไม่เลวเลย
ด้านลบเพียงอย่างเดียวก็คือแสงสว่างภายในห้อง ซึ่งทำให้ห้องพักดูเหมือนห้องผ่าตัดในโรงพยาบาลมากไปหน่อย เสียบรรยากาศไปหน่อยเพราะหลอดไฟสีขาวโพลน